Học trò bầu Hồng Vân tặng 50 triệu đồng xây nhà cho người nghèo

Xuất sắc lội ngược dòng giành 100 triệu đồng tại Làng hài mở hội với tiểu phẩm Cái lá cuối cùng, đội VTTM đã trích 50 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương giúp đỡ người nghèo (ảnh).

Đội trưởng VTTM Đinh Mạnh Phúc đã trao căn nhà tình thương tặng vợ chồng anh Thạch Phớ, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Đội VTTM với các thành viên Minh Nga, Đinh Mạnh Phúc, Hoàng Linh, Xuân Nghị là thế hệ diễn viên trẻ được đào tạo bài bản ở sân khấu kịch Phú Nhuận của bầu Hồng Vân.

 Thanh Hằng quyền lực bên “chúa tể bầu trời” trong buổi chụp ảnh của Next Top Model

Trong tập 6 chương trình được phát sóng lúc 20 giờ ngày 21-8 trên kênh VTV3, những hình ảnh được tiết lộ cho thấy một Host Thanh Hằng đầy quyền lực bên chú chim đại bàng châu Âu. Đây cũng là “bạn diễn” chính của Tốp 13 thí sinh trong phần thi sắp tới trong không gian tạo hình như một rạp xiếc. Siêu mẫu Thanh Hằng đã tiếp tục “làm gương” cho đàn em với việc trực tiếp chụp hình chung “chúa tể bầu trời” này.

Tuấn Hưng (ảnh) sẽ tặng 30 triệu đồng cho khán giả cover ca khúc Tan

Đây là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Đại Nhật Minh, do Phúc Bồ hòa âm. Sau khi ra mắt MV Tan, Tuấn Hưng hy vọng, sản phẩm mới của mình sẽ được đông đảo khán giả biết đến và đã quyết định “treo” 2 giải thưởng trị giá 20 triệu đồng và 30 triệu đồng cho cuộc thi cover hoặc đóng một phim ngắn, vở kịch dựa trên ca khúc Tan.

Bản cover được khán giả yêu thích nhất sẽ được trao giải 20 triệu đồng, còn tác phẩm do Tuấn Hưng chọn có giải 30 triệu đồng.


KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất