Học kỳ trong quân đội 2015: 240 “chiến sĩ nhí” phía Nam xuất quân

Sáng 26-6, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Quân khu 5  (Đà Nẵng) và Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TPHCM tại Bến Nhà Rồng, 240 “chiến sỹ nhí” là con em khách hàng thân thiết của Viettel ở phía Nam (miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam) đã “xuất quân” tham dự Học kỳ trong quân đội do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp Trung ương Đoàn tổ chức.

Ngay sau lễ xuất quân, các em sẽ tham gia khóa huấn luyện trong 10 ngày tại Trung đoàn 971, Ban Chỉ huy Quân sự Đà Nẵng (quận Liên Chiểu) và Trường Thiếu sinh quân, huyện Củ Chi, TPHCM. Lễ khai giảng khóa học được tổ chức vào hôm nay 27-6 tại địa điểm đóng quân. Trước đó, khóa huấn luyện Em là chiến sỹ tổ chức cho 260 thiếu nhi là người thân của khách hàng thân thiết (Viettel Privilege) phía Bắc đã kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bậc phụ huynh và học viên “nhí”.

Với tên gọi Em là chiến sỹ, Học kỳ trong quân đội năm 2015 dành cho 500 em thiếu nhi trong độ tuổi 7-15 ở 3 miền Bắc- Trung- Nam. Đối tượng được mời tham dự chương trình là con em/người thân các khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) thân thiết của Viettel.

Đây là năm thứ 2 Viettel tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội cho người thân của khách hàng thân thiết. Chương trình Em là chiến sỹ lần đầu tiên được tổ chức năm 2014 đã đem lại cho hơn 300 học viên một mùa hè bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ.

Điểm mới của chương trình năm nay là đối tượng được mở rộng đến các em mới bước vào bậc tiểu học nhằm sớm trang bị tính tự lập và những kỹ năng sống cơ bản cho các em. Chương trình cũng được cải tiến tăng hàm lượng các giờ học sáng tạo, giáo dục giá trị sống, định hướng nhân cách giúp các em trưởng thành về mọi mặt.

Được thiết kế phù hợp cho thanh thiếu niên trong độ tuổi 7-15, chương trình Em là chiến sỹ năm nay là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa môi trường kỷ luật của quân đội với các phương pháp giáo dục tâm lý hiện đại, sẽ là cơ hội để các học viên trưởng thành hơn sau 10 ngày trải nghiệm sâu sắc về bản thân, gia đình và cuộc sống. Tham gia chương trình, các học viên sẽ được huấn luyện, ăn nghỉ và sinh hoạt theo thời gian biểu của quân đội. Xen kẽ với hoạt động đào tạo tác phong, nội vụ giúp các em nâng cao thể lực, tự lập hơn là các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, các cuộc thi thiết kế thời trang, tài năng và hoạt động giải trí, gameshow hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học, các em còn được giáo dục truyền thống, khơi gợi lòng biết ơn và vun đắp tình yêu gia đình, quê hương, đất nước thông qua Ngày hội gia đình, Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, thăm các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trải nghiệm cuộc sống nông thôn, các hoạt động tình nguyện…

Ông Nguyễn Đình Trọng, Giám đốc Chi nhánh Viettel TPHCM, cho biết, công tác chăm sóc khách hàng luôn được Viettel chú trọng và thay đổi theo từng giai đoạn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chương trình Em là chiến sỹ là một trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết theo tư tưởng hướng đến người thân của Viettel. “Với phương châm coi khách hàng như những người thân, Viettel luôn lắng nghe để chia sẻ những mối quan tâm của khách hàng dù là nhỏ nhất. Chương trình Em là chiến sỹ là cách để Viettel giúp các em nhỏ- mối quan tâm lớn nhất của khách hàng, có một mùa hè bổ ích và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ 19008198 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn./

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.