Hoạt động ở Samsung House

Ban tổ chức chương trình trải nghiệm phong cách sống “This is living” tại Samsung House (TPHCM) cho biết, bộ phim ngắn trực tuyến (webisode) có sự tham gia của 2 ngôi sao Kim Woo Bin và Song Ji Hyo sẽ được giới thiệu đến giới trẻ Việt Nam tại chính Samsung House vào 17 giờ và 19 giờ các ngày thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật (từ ngày 5 đến 30-11). Trước đó, ngày 18-10, doanh nhân ngành nội thất Cao Đông sẽ giới thiệu với người tiêu dùng về đam mê trong việc kết hợp giữa cái đẹp và hiệu năng trong trang trí nội thất.

Đặc biệt, 3 gương mặt chiến thắng từ cuộc thi “Tiệc vui cùng Samsung” được tổ chức trên trang web www.thisisliving.com.vn sẽ có cơ hội trải nghiệm một ngày sống trong Samsung House và tổ chức một buổi tiệc riêng cho mình cùng 30 người bạn tại đây. Với nội thất được thiết kế hiện đại và trang bị các sản phẩm điện gia dụng thông minh, sang trọng từ Samsung, đây sẽ là một không gian đầy cảm hứng để các bạn trẻ cảm nhận và thể hiện tinh thần “This is living” theo cách của mình. Ba buổi tiệc sẽ được lần lượt tổ chức vào các ngày 18-10, 1-11 và 15-11-2014.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.