Hoàng Xuân Vinh tiếp tục giành HCĐ cúp thế giới

(SGGPO).– Xạ thủ hàng đầu của tổ súng ngắn Việt Nam đã đạt HCĐ tại ISSF World Cup 2016 ở Munich (Đức).

Ngày 24-5 (giờ địa phương), Hoàng Xuân Vinh đã lọt vào chung kết sau khi xếp thứ 4 ở vòng loại nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Tại chung kết, Xuân Vinh đạt kết quả 179,8 điểm qua đó đứng hạng 3, đoạt HCĐ. HCV nội dung là Oleh Omelchuk (Ucraina) với 201,9 điểm.

Hoàng Xuân Vinh nhận giải. Nguồn: BTC

Đây là HCĐ thứ 2 của Hoàng Xuân Vinh, trước đó, anh từng giành HCĐ cùng nội dung tại ISSF World Cup 2016 ở Bangkok (Thái Lan).

Trước đó, Xuân Vinh và Quốc Cường đã thi đấu bài bắn 50m súng ngắn hơi nhưng không đạt kết quả cao.

Giải tại Đức sẽ kết thúc trong ngày 25-5.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ