Hoàng Xuân Vinh đoạt HCB thế giới

(SGGPO). – Là VĐV duy nhất của đội bắn súng Việt Nam có mặt tại Đức; tuy nhiên, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã mang về niềm vui chiến thắng với chiếc HCB cá nhân nội dung 50m súng ngắn bắn chậm sở trường.
 
Giải đấu mà Hoàng Xuân Vinh góp mặt là chung kết dành cho súng ngắn thuộc ISSF World Cup 2015 do Liên đoàn bắn súng thế giới tổ chức tại Munich (Đức) từ ngày 1 tới 7-9.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục mang về thành công cho bắn súng Việt Nam.

Trong bài bắn chung kết, Hoàng Xuân Vinh đạt kết quả 189,3 điểm và đứng thứ nhì chung cuộc để giành HCB. Vô địch nội dung là xạ thủ Zhang Bowen (Trung Quốc) với 192,6 điểm.
 
Dự giải năm nay tổng cộng có 85 xạ thủ đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Xuân Vinh ngoài việc là VĐV duy nhất của bắn súng Việt Nam góp mặt thì tuyển thủ này cũng chỉ thi đấu 1 nội dung là 50m súng ngắn bắn chậm. Dù vậy, bắn súng Việt Nam cũng có được kết quả tốt với tấm HCB. Trong thành tích cá nhân của mình ở năm nay, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh từng đoạt HCĐ cá nhân tại giải ISSF World Cup 2015 tổ chức tại Changwon (Hàn Quốc).
 
Trong tháng 10 tới, các VĐV của đội bắn súng Việt Nam sẽ thi đấu giải vô địch Đông Nam Á 2015 tại Indonesia.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Đức Anh Chiến giành quyền vào vòng chung kết

Nguyễn Đức Anh Chiến thẳng tiến vào vòng chung kết

Trong 5 cơ thủ Việt Nam dự vòng loại thứ 4 giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập, chỉ có đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Đức Anh Chiến giành chiếc vé vào trong chung kết.

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ