Hoàng Xuân Vinh chỉ đứng hạng 5

Những tưởng Hoàng Xuân Vinh sẽ có cơ hội lần thứ 2 giành HCV tại nội dung 10m súng ngắn bắn chậm ở ISSF World Cup, trong giải đấu tổ chức ở Changwon (Hàn Quốc), nhưng xạ thủ của chúng ta không thành công.

 VĐV bắn súng Hoàng Xuân Vinh

Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong chung kết nội dung ISSF World Cup Changwon 2015 trong ngày 12-4. Ở lượt bắn chung kết, Xuân Vinh chỉ đạt được 138 điểm nên đứng vị trí thứ 5. Còn nhớ cũng tại Changwon trong năm 2013, khi Hoàng Xuân Vinh kết thúc lượt chung kết 10m súng ngắn bắn chậm đã đạt 200,8 điểm để giành HCV nhưng bây giờ kết quả đã không được như ý muốn. Vô địch nội dung 10m súng ngắn bắn chậm ở Changwon năm nay là VĐV người chủ nhà Jin Jongoh (206 điểm tại lượt bắn chung kết).

Giải đấu vẫn còn diễn ra tới hết ngày 16-4. Bắn súng Việt Nam tiếp tục có VĐV tham dự ở các nội dung tiếp theo. Niềm hy vọng còn lại của Việt Nam là xạ thủ Hà Minh Thành trong nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

U22 Việt Nam chủ yếu đá tập với đội tuyển Việt Nam từ đầu giai đoạn tập huấn đến nay

Kyrgyzstan gỡ rối cho AFC khi đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022

Mới đây, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định chọn Kyrgyzstan làm nơi đăng cai bảng I vòng loại U23 châu Á 2022, thay cho Đài Bắc Trung Hoa. Việc sớm xác định được địa điểm tổ chức đã giúp nhiều cho các đội bóng trong kế hoạch chuẩn bị, khi mà tất cả đều đang đi vào giai đoạn cuối.

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ