Hoàng Xuân Vinh chỉ đứng hạng 5

Những tưởng Hoàng Xuân Vinh sẽ có cơ hội lần thứ 2 giành HCV tại nội dung 10m súng ngắn bắn chậm ở ISSF World Cup, trong giải đấu tổ chức ở Changwon (Hàn Quốc), nhưng xạ thủ của chúng ta không thành công.

 VĐV bắn súng Hoàng Xuân Vinh

Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong chung kết nội dung ISSF World Cup Changwon 2015 trong ngày 12-4. Ở lượt bắn chung kết, Xuân Vinh chỉ đạt được 138 điểm nên đứng vị trí thứ 5. Còn nhớ cũng tại Changwon trong năm 2013, khi Hoàng Xuân Vinh kết thúc lượt chung kết 10m súng ngắn bắn chậm đã đạt 200,8 điểm để giành HCV nhưng bây giờ kết quả đã không được như ý muốn. Vô địch nội dung 10m súng ngắn bắn chậm ở Changwon năm nay là VĐV người chủ nhà Jin Jongoh (206 điểm tại lượt bắn chung kết).

Giải đấu vẫn còn diễn ra tới hết ngày 16-4. Bắn súng Việt Nam tiếp tục có VĐV tham dự ở các nội dung tiếp theo. Niềm hy vọng còn lại của Việt Nam là xạ thủ Hà Minh Thành trong nội dung 25m súng ngắn bắn nhanh.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ