Hoàng Tôn tung MV giữa mùa Tuyệt đỉnh tranh tài

Ngay khi cuộc đua Tuyệt đỉnh tranh tài chuẩn bị bước vào vòng loại đầu tiên, Hoàng Tôn tung MV Mọi sự là vì em, một ca khúc mang đậm chất R&B pha lẫn Hiphop do Hoàng Tôn viết giai điệu và Hà Lê viết lời rap.

Trước đó, ca khúc đã có màn chào sân khá ấn tượng trong live show 6 chương trình The Remix. MV được dàn dựng bởi đạo diễn người Mỹ gốc Việt Danny Do (đạo diễn “mát tay” cho các sản phẩm của Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Nhật Thủy, Hòa Minzy…), khai thác không khí vui vẻ, náo nhiệt, đúng với chất nhạc của ca khúc lẫn phong cách âm nhạc của Hoàng Tôn. MV Mọi sự là vì em cũng được xem là phát súng khởi đầu cho hàng loạt dự án trong năm 2015 của ca sĩ Hoàng Tôn.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.