Hoàng Thùy Linh - Phạm Hương


Hoàng Thùy Linh chinh phục đỉnh cao trong MV mới

Trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh gợi cảm và sôi động thường thấy trong các sản phẩm của mình, với Bánh trôi nước, Hoàng Thùy Linh thể hiện tính đa dạng trong phong cách, thẩm mỹ âm nhạc.

Khởi đầu với một bài thơ vỏn vẹn 4 câu của bà Chúa thơ Nôm-Hồ Xuân Hương được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc mà Hoàng Thùy Linh đã có dịp giới thiệu với khán giả trong phần thi World Music của Hòa âm ánh sáng, cô tái hợp đạo diễn Phù Nam và Blaze Production để thực hiện phần hình ảnh độc đáo cho MV.

Những cảnh quay huyền ảo, kết hợp ca khúc đậm chất Á Đông và phần hòa âm của DJ Triple D đã tạo nên câu chuyện kể trừu tượng về phận “ba chìm bảy nổi” của người phụ nữ. 

 

Phạm Hương-“nàng thơ”của Lê Thanh Hòa

 

Suốt thời gian qua, Hoa hậu Phạm Hương luôn xuất hiện trong các sự kiện truyền thông với hình ảnh chỉn chu và trang phục ấn tượng.

Một trong số đó là những mẫu thiết kế mới nhất của Lê Thanh Hòa dành riêng cho Phạm Hương. Những chiếc váy nhẹ nhàng, ôm sát cơ thể khoe đường cong gợi cảm, kết hợp với kỹ thuật cắt may, xếp li tinh xảo, Lê Thanh Hòa muốn mang đến vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ cho Phạm Hương.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất