Giải quần vợt Men’s Futures F2 Tanimex 2013

Hoàng Thiên làm hài lòng khán giả

Đối đầu với tay vợt giống số 7 có trình độ nhỉnh hơn Andrew (Anh - hạng 510 thế giới), Nguyễn Hoàng Thiên nhận thất bại là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, những gì mà Thiên thể hiện trong trận đấu đã làm hài lòng khán giả lẫn HLV đội tuyển Việt Nam Trần Đức Quỳnh. Họ đã đứng lên vỗ tay động viên, tán thưởng cho Nguyễn Hoàng Thiên sau khi trận đấu kết thúc.

Thua ván đầu tiên 2/6, Hoàng Thiên chơi rất tốt ở ván thứ 2 khi so kè với đối thủ ở điểm số 5/5, rồi mới chịu thua 5/7. Đáng tiếc cho Hoàng Thiên trong ván 2, tay vợt trẻ Việt Nam có 2 game có thể bẻ break khi đối thủ cầm giao bóng. Một lần dẫn 40/15 và một lần Thiên có 3 lần liên tiếp được điểm lợi ngoài. Trong 2 lần đó, nếu Hoàng Thiên tận dụng tốt thì đối thủ sẽ vất vả hơn nhiều.

Trận đơn nam còn lại, Minh Đăng thua hạt giống số 4 Prooiggia Dane (Australia) 0-2 (0/6, 2/6). Nội dung đôi nam, Quốc Khánh/Thanh Hoàng thất bại trước Ho Chih Jen/HungJui Chen (Đài Loan) 0-2 (3/6, 2/6), Minh Tuấn/Thái Luận thua Mark (Zimbabwe)/Joel (Mỹ) 0-2 (4/6, 1/6).

Sáng nay, tay vợt cuối cùng của Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp tay vợt vừa vô địch giải F1 Bạc Liêu Recouderc (Pháp) tại vòng 2 đơn nam diễn ra lúc 11 giờ.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của Taylor Fritz

Indian Wells: “Tứ đại Next Gen” thất bại thảm hại - Taylor Fritz khiến người Mỹ tự hào

Indian Wells - BNP Paribas Open 2021 đã chứng kiến thất bại thảm hại của “Tứ đại Next Gen”. Andrey Rublev bị Tommy Paul (Mỹ) loại ở ngay vòng 3. Daniil Medvedev thất thủ trước Grigor Dimitrov (Bulgaria) ở vòng 4. Và mới đây nhất, vào sáng nay, cả 2 đại biểu còn lại - là Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, cũng trở thành “kẻ ngoài cuộc” sau vòng tứ kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Cuộc họp trực tuyến SEAGF vào chiều ngày 18-10.

SEA Games 31 chính thức dời đến tháng 5-2022

Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã họp để đại diện các quốc gia thành viên thảo luận về sự chuẩn bị của SEA Games 31 cũng như dự thảo Tuyên bố chung của Bộ trưởng thể thao các nước ASEAN sắp tới.