Hoàng Thiên gặp Hoàng Nam ở chung kết

Giải quần vợt vô địch quốc gia 2013

Trận chung kết nội dung đơn nam sẽ diễn ra giữa hai tay vợt trẻ và đang là những niềm kỳ vọng của quần vợt Việt Nam. Ở trận bán kết vào hôm qua, Hoàng Thiên đã giành chiến thắng thuyết phục 2-0 (6-4, 6-2) trước Minh Tuấn để vào tranh chung kết cùng Hoàng Nam, tay vợt cũng không khó để vượt qua Linh Giang ở bán kết. Nếu như ĐKVĐ Hoàng Nam đang thể hiện sự ổn định từ những thành công ở đấu trường quốc tế trong thời gian qua thì ngược lại, Hoàng Thiên đã có nhiều tiến bộ, mới nhất là cùng đội tuyển giành suất thăng hạng ở Davis Cup.

Ở nội dung đơn nữ, ĐKVĐ Đài Trang cũng dễ dàng thắng Thanh Bình (Đà Nẵng) 2-0 (6-3, 6-1) để vào tranh chung kết sáng nay với một tay vợt trẻ cũng đến từ TPHCM là Phi Khanh.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu tham dự World Cup 2023

Lãnh dạo VFF gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội nữ Việt Nam

Một ngày sau khi đội tuyển nữ Việt Nam hội đủ quân số, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên cũng như giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…