Giải quần vợt U18 Sarawak Chief Minister’s Cup 2011

Hoàng thiên dừng bước ở vòng loại

Đây là giải U18 ITF nhóm 1 dành cho các tay vợt trẻ hàng đầu thế giới vừa khởi tranh vào hôm qua tại Malaysia. Dù đang đứng hạng 225 trẻ thế giới, Nguyễn Hoàng Thiên phải thi đấu ở vòng loại. Tại vòng này, có 48 tay vợt đăng ký tranh tài, thi đấu loại trực tiếp để chọn 6 tay vợt vào vòng chính thức thi đấu vào sáng nay.

Trong trận đấu đầu tiên vào sáng qua, Nguyễn Hoàng Thiên dễ dàng đánh bại Muhammad Zaki (Malaysia) 2-0 (6/2, 6/1) để gặp tay vợt Juan Pablo (Mexico) sau đó. Dù cố gắng, nhưng tay vợt tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên cũng đành gác vợt 0-2 (3/6, 6/7) trước tay vợt hạng 135 trẻ thế giới, đồng thời lớn hơn mình 2 tuổi Juan Pablo. Như vậy, Hoàng Thiên chưa thể lọt vào vòng chính trong 2 giải nhóm 1 liên tiếp vừa qua.

Chia tay với giải Malaysia, Hoàng Thiên sẽ lên đường sang Philippines dự giải Mitsubishi-Lancer International Juniors Championships 2011 diễn ra từ ngày 22 đến 27-3. Đây cũng là giải U18 ITF nhóm 1 nên khó hy vọng Hoàng Thiên có được thành tích tốt.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam hướng đến mục tiêu tham dự World Cup 2023

Lãnh dạo VFF gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đội nữ Việt Nam

Một ngày sau khi đội tuyển nữ Việt Nam hội đủ quân số, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên cũng như giao nhiệm vụ cho các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia trong đợt tập huấn chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…