Giải quần vợt U18 Sarawak Chief Minister’s Cup 2011

Hoàng thiên dừng bước ở vòng loại

Đây là giải U18 ITF nhóm 1 dành cho các tay vợt trẻ hàng đầu thế giới vừa khởi tranh vào hôm qua tại Malaysia. Dù đang đứng hạng 225 trẻ thế giới, Nguyễn Hoàng Thiên phải thi đấu ở vòng loại. Tại vòng này, có 48 tay vợt đăng ký tranh tài, thi đấu loại trực tiếp để chọn 6 tay vợt vào vòng chính thức thi đấu vào sáng nay.

Trong trận đấu đầu tiên vào sáng qua, Nguyễn Hoàng Thiên dễ dàng đánh bại Muhammad Zaki (Malaysia) 2-0 (6/2, 6/1) để gặp tay vợt Juan Pablo (Mexico) sau đó. Dù cố gắng, nhưng tay vợt tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên cũng đành gác vợt 0-2 (3/6, 6/7) trước tay vợt hạng 135 trẻ thế giới, đồng thời lớn hơn mình 2 tuổi Juan Pablo. Như vậy, Hoàng Thiên chưa thể lọt vào vòng chính trong 2 giải nhóm 1 liên tiếp vừa qua.

Chia tay với giải Malaysia, Hoàng Thiên sẽ lên đường sang Philippines dự giải Mitsubishi-Lancer International Juniors Championships 2011 diễn ra từ ngày 22 đến 27-3. Đây cũng là giải U18 ITF nhóm 1 nên khó hy vọng Hoàng Thiên có được thành tích tốt.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 nhọc nhằn tại Valencia.

Ngược dòng trong 4 phút cuối, Real độc chiếm ngôi đầu

Tiền đạo Vinicius Junior và Karim Benzema đã ghi bàn trong vòng 2 phút của thời gian cuối trận để giúp Real Madrid giành chiến thắng 2-1 tại Valencia, qua đó chiếm giữ ngôi đầu với cách biệt 2 điểm so với đối thủ bám đuổi Atletico Madrid.

Các môn khác