Giải quần vợt Loy Yang Traralgon International 2011

Hoàng thiên dừng bước

Trước khi tham dự giải quần vợt Australian Open dành cho các tay vợt trẻ vào tuần sau, Nguyễn Hoàng Thiên đã tham dự giải quần vợt Loy Yang Traralgon International 2011. Đây là giải U18 ITF thuộc nhóm 1, nên có trình độ khá cao. Do tham dự giải U18 ITF cao nhất trước đây chỉ là nhóm 3, nên Hoàng Thiên phải bắt đầu thi đấu từ vòng loại khi tham dự nhóm 1.

Sau khi được miễn vòng đầu, tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên dễ dàng đánh bại đàn anh 18 tuổi Kiriakov (Australia) 2-0 (6/1, 6/0) để gặp tay vợt hạng giống số 6 của vòng loại là Emmett Egger (Mỹ). Đây là tay vợt hơn Hoàng Thiên 2 tuổi và hạng 117 thế giới dành cho các tay vợt trẻ. Dù cố gắng, nhưng tay vợt hạng 218 thế giới Nguyễn Hoàng Thiên đã thúc thủ trước Emmett Egger 0-2 (4/6, 3/6), chia tay giải.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác