Giải quần vợt Loy Yang Traralgon International 2011

Hoàng thiên dừng bước

Trước khi tham dự giải quần vợt Australian Open dành cho các tay vợt trẻ vào tuần sau, Nguyễn Hoàng Thiên đã tham dự giải quần vợt Loy Yang Traralgon International 2011. Đây là giải U18 ITF thuộc nhóm 1, nên có trình độ khá cao. Do tham dự giải U18 ITF cao nhất trước đây chỉ là nhóm 3, nên Hoàng Thiên phải bắt đầu thi đấu từ vòng loại khi tham dự nhóm 1.

Sau khi được miễn vòng đầu, tay vợt 16 tuổi Nguyễn Hoàng Thiên dễ dàng đánh bại đàn anh 18 tuổi Kiriakov (Australia) 2-0 (6/1, 6/0) để gặp tay vợt hạng giống số 6 của vòng loại là Emmett Egger (Mỹ). Đây là tay vợt hơn Hoàng Thiên 2 tuổi và hạng 117 thế giới dành cho các tay vợt trẻ. Dù cố gắng, nhưng tay vợt hạng 218 thế giới Nguyễn Hoàng Thiên đã thúc thủ trước Emmett Egger 0-2 (4/6, 3/6), chia tay giải.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…