Hoàng Quý Phước nhiều khả năng sẽ tập huấn tại Hungary

SGGPO – Kình ngư nam số 1 của Việt Nam có thể sẽ có điểm tập huấn mới từ sau giải thế giới 2015 đang tranh tài tại Kazan (Nga) và điểm đến là Hungary.

Hoàng Quý Phước dự kiến sẽ chuyển tập huấn sang Hungary

Trước khi sang Nga thi đấu, Hoàng Quý Phước được tập huấn tại Nhật Bản. Giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games 28-2015, Quý Phước cũng được đi tập huấn tại Nhật Bản. Tuy nhiên, bản thân VĐV này từng cho biết muốn đổi điểm tập huấn do ở Nhật Bản không thấy có nhiều thay đổi về năng lực chuyên môn.

Hiện tại, Quý Phước đang thi đấu ở giải thế giới tại Kazan (Nga). Trong ngày 7-8, Quý Phước có tên dự kiến tranh vòng loại 200m bướm nam. Tuy nhiên, VĐV này đã bỏ không tranh tài cự ly trên. Nội dung 200m bướm trước đây cũng là cự ly sở trường của Quý Phước tuy nhiên hiện anh tập trung nhiều hơn vào 100m tự do và 200m tự do.

Theo thông tin, Tổng cục TDTT với sự tham vấn của quản lý môn bơi và phía Đà Nẵng (cơ quan chủ quản của Phước) đang tính phương án đưa Phước đi châu Âu tập huấn. Điểm đến là 1 CLB tại Hungary. Trước đây, VĐV Trần Duy Khôi từng sang Pháp tập huấn một thời gian ngắn và cũng đạt hiệu quả cao.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Tốc độ

Chris Froome đã nói lời chia tay Ineos

Chris Froome sẽ giã từ Ineos vào cuối mùa, sang đua cho Israel Start-Up Nation, Dave Brailfsford nói nguyên nhân

Làng đua xe đạp đường trường chuyên nghiệp của UCI tuy vẫn chưa thể nối lại các giải đấu, nhưng đã kịp chứng kiến một biến cố lớn lao. Cua-rơ sừng sỏ người Anh Chris Froome, đang sở hữu thành tích 4 lần giành Áo vàng của Tour de France, đã quyết định chia tay với đội đua Ineos (tiền thân là đội đua Sky hùng mạnh) vào cuối mùa giải năm nay, để chuyển đến… Israel.