Hoàng Quý Phước chưa thể sang Mỹ

Theo kế hoạch, ngày 1-1-2012, 5 VĐV bơi lội gồm Hoàng Quý Phước, Nguyễn Thị Ánh Viên, Võ Thái Nguyên, Phạm Thành Nguyện, Nguyễn Thị Kim Tuyến cùng 2 HLV Nguyễn Tấn Quảng và Đặng Anh Tuấn sẽ lên đường sang Mỹ tập huấn tại trường Bolles (bang Florida). Tuy nhiên đến giờ chót, Hoàng Quý Phước và HLV Nguyễn Tấn Quảng đã phải ở lại do vướng thủ tục giấy tờ.

Ngày 5-1, HLV Nguyễn Tấn Quảng và Quý Phước đã vào TPHCM để phỏng vấn, xin thị thực nhập cảnh (visa) tại Lãnh sự quán Mỹ. Dự kiến ngày 8-1, hai thầy trò kình ngư sông Hàn sẽ lên đường sang Mỹ, thế nhưng đến chiều qua, theo thông tin của SGGP Thể thao, chỉ có HLV Nguyễn Tấn Quảng nhận được visa còn Hoàng Quý Phước vẫn chưa nhận được.

Trao đổi với SGGP Thể thao, HLV Nguyễn Tấn Quảng cho biết không hiểu vì lý do gì mà Lãnh sự quán Mỹ vẫn chưa cấp visa cho Hoàng Quý Phước, vì vậy, kế hoạch đi Mỹ tập huấn của kình ngư sông Hàn đang bị đình trệ.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác