Hoàng Nguyên trở thành quán quân chương trình Người hát tình ca

Đêm chung kết Người hát tình ca diễn ra vào tối 1-9 là cuộc tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất: Hoàng Long, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Ngọc  Đức. Hoàng Nguyên thể hiện ca khúc  Lòng mẹ 2, sáng tác của Ngọc Sơn đầy xúc động,  sau khi cộng các điểm thi của giám khảo chuyên môn và giám khảo khán giả có mặt ở trường quay, Lê Hoàng Nguyên đạt 9 điểm, đoạt cúp vàng và 200 triệu đồng và 3 thí sinh còn lại đoạt cúp bạc và phần thưởng 40 triệu đồng.

Thí sinh Next Top Model catwalk trên đồi cát Bàu Trắng (Phan Thiết, Bình Thuận) - một địa điểm du lịch thú vị của Việt Nam (ảnh). Tại đây, top 11 phải đi catwalk trên địa hình đồi cát dốc với đôi quang gánh trên vai. Đồng hành cùng thí sinh trong thử thách này là host Thanh Hằng và giám khảo Samuel Hoàng.

Hải Yến Idol (ảnh) làm mini show mừng sinh nhật tri ân khán giả và kỷ niệm 9 năm ca hát ở hai miền Nam - Bắc là TPHCM vào ngày 10-9 và Hà Nội vào ngày 18-9. Show diễn lần này của Hải Yến đã được ấp ủ hơn gần 1 năm nay. Nữ ca sĩ là người trực tiếp chuẩn bị từ nội dung, chắt lọc ca khúc biểu diễn, chọn khách mời, tìm địa điểm và kiêm luôn phần đạo diễn sân khấu.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất