Hoàng Nguyên Thanh bảo vệ thành công ngôi vô địch

Giải vô địch việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” 2015

Giải tranh tài vào sáng 6-1 tại thị xã Phước Long (Bình Phước), thu hút gần 180 VĐV (80 nữ) thuộc 20 đoàn, thi đấu ở hệ đội tuyển, hệ trẻ và hơn 800 VĐV thuộc hệ phong trào với tổng giải thưởng hơn 200 triệu đồng.

Ở hệ đội tuyển nam (7,7km), ĐKVĐ Hoàng Nguyên Thanh (Bình Phước) đã bảo vệ thành công ngôi vô địch với thành tích 34’07”44, Đỗ Văn Luật (Quân đội) hạng nhì và Trần Văn Lợi (Bình Phước) hạng ba. Danh hiệu “nữ hoàng” leo núi (5,4km) thuộc về Hoàng Thị Thanh (Quân đội) với thành tích 33’33”00, 2 vị trí kế tiếp thuộc về Đặng Cẩm Tú (Bình Phước) và Nguyễn Thị Ý Tiên (Khánh Hòa). Hai VĐV nam, nữ của Bình Phước dẫn đầu hệ cá nhân trẻ là Châu Ngọc Giang và Nguyễn Thị Huỳnh Trâm. Bình Phước đoạt giải nhất toàn đoàn, kế đến là Quân đội và Khánh Hòa.

NGỌC THIỆN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.