Hoàng Nam/Hoàng Thiên vào bán kết đôi Giải quần vợt Men’s Futures F7 Bình Dương 2017

Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã kết hợp rất ăn ý ở nội dung đôi khi giành chiến thắng ở trận tứ kết diễn ra vào chiều qua trước cặp đôi Razak/Merzuki (Malaysia).

Khởi đầu trận đấu, đôi Việt Nam tạo ưu thế trước khi bẻ được game đối phương giao bóng vượt lên dẫn trước 2/1 nhưng lại để mất liền 3 break cho Razak/Merzuki ăn liên tiếp 5 game kết thúc ván với điểm số 6/2. Trong ván thứ 2, Hoàng Nam và Hoàng Thiên chơi tốt hơn, phối hợp nhịp nhàng bẻ được 1 break ở game thứ 7 và duy trì khoảng cách thắng lại với điểm số 6/4. Trong ván quyết định phải giải quyết bằng super tie break, bộ đôi Việt Nam được sự cổ vũ của khán giả nhà nên có được tâm lý khá tốt. Hoàng Nam/Hoàng Thiên luôn là đôi dẫn điểm trước để rồi giành chiến thắng với điểm số 10/7, qua đó ấn định chiến thắng 2-1 tiến thẳng vào bán kết. Đối thủ của hai tay vợt hàng đầu Việt Nam trong trận bán kết hôm nay là đôi liên quân Alcantara (Philippines)/Susanto (Indonesia). Đây là đôi được xếp làm hạt giống số 2 nội dung đôi nên hai tay vợt Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.