Hoàng Nam/Hoàng Thiên khởi đầu thuận lợi

Giải quần vợt Men’s Futures F7 Bình Dương 2016

Sau hơn 2 tuần tạm nghỉ, giải quần vợt Men’s Futures tái khởi động vòng chính giải F7 thi đấu hôm qua, với dấu ấn chiến thắng của 2 tay vợt hàng đầu Việt Nam Hoàng Nam/Hoàng Thiên khi hạ liên quân Kelsey (Cannada) và Anthony (Indonesia) 2-1 ở vòng 1 đôi nam. Trước đó, cả 2 cùng chiến thắng nội dung đơn, khi Lý Hoàng Nam (hạng 683 thế giới, hạt giống số 5 giải) đánh bại Kittipong (Thái Lan, từng thắng Nam trong 3 lần trước ở giải trẻ lẫn Davis Cup) 2-0 (6/1, 6/4) để nhận thêm 1 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới… Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Thiên đánh bại Matthew (Đức, hạng 1.364 ATP) 2-0 (6/3, 6/4), nhận thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng ATP.

Dù nhận suất đặc cách từ nước chủ  nhà, Nguyễn Văn Hòa chỉ tìm được 1 game trong trận đấu với Purcell (Mỹ) khi thua 0-2 (1/6, 0/6). Trong khi đó, Vũ Artem thua Jirat (Thái Lan) 0-2 (0/6, 4/6).

Giải được truyền hình trực tiếp trên hệ thống VTVcab.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Dana White giới thiệu Khabib hướng đến sự kiện UFC 254

UFC 254: Khabib Nurmagomedov vs Justin Gaethje sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử UFC

Đó chính là quan điểm của “ông bầu trọc đầu” Dana White - “ông trùm” của UFC khi hướng đến sự kiện UFC 254 vốn sẽ diễn ra vào Chủ nhật này (ngày 25-10, theo giờ Việt Nam) tại “Đảo đánh đấm”, với trận đấu chính là cuộc thư hùng giữa “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov và “The Highlight” Justin Gaethje.