Hoàng Nam/Hoàng Thiên khởi đầu thuận lợi

Giải quần vợt Men’s Futures F7 Bình Dương 2016

Sau hơn 2 tuần tạm nghỉ, giải quần vợt Men’s Futures tái khởi động vòng chính giải F7 thi đấu hôm qua, với dấu ấn chiến thắng của 2 tay vợt hàng đầu Việt Nam Hoàng Nam/Hoàng Thiên khi hạ liên quân Kelsey (Cannada) và Anthony (Indonesia) 2-1 ở vòng 1 đôi nam. Trước đó, cả 2 cùng chiến thắng nội dung đơn, khi Lý Hoàng Nam (hạng 683 thế giới, hạt giống số 5 giải) đánh bại Kittipong (Thái Lan, từng thắng Nam trong 3 lần trước ở giải trẻ lẫn Davis Cup) 2-0 (6/1, 6/4) để nhận thêm 1 điểm thưởng trong bảng xếp hạng thế giới… Trong khi đó, Nguyễn Hoàng Thiên đánh bại Matthew (Đức, hạng 1.364 ATP) 2-0 (6/3, 6/4), nhận thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng ATP.

Dù nhận suất đặc cách từ nước chủ  nhà, Nguyễn Văn Hòa chỉ tìm được 1 game trong trận đấu với Purcell (Mỹ) khi thua 0-2 (1/6, 0/6). Trong khi đó, Vũ Artem thua Jirat (Thái Lan) 0-2 (0/6, 4/6).

Giải được truyền hình trực tiếp trên hệ thống VTVcab.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.