Hoàng Nam thẳng tiến vào tứ kết

Vượt qua tay vợt hạt giống số 3 Eremin (Italia) ở trận đầu tiên, tay vợt trẻ 18 tuổi hạng 1.317 thế giới Lý Hoàng Nam có phần nhẹ gánh hơn ở trận đấu vòng 2 khi đối thủ chỉ là tay vợt Silverman (Mỹ) hiện đứng hạng 1.082 ATP.

Giải quần vợt Men’s Futures Ai Cập F27 năm 2015

Vượt qua tay vợt hạt giống số 3 Eremin (Italia) ở trận đầu tiên, tay vợt trẻ 18 tuổi hạng 1.317 thế giới Lý Hoàng Nam có phần nhẹ gánh hơn ở trận đấu vòng 2 khi đối thủ chỉ là tay vợt Silverman (Mỹ) hiện đứng hạng 1.082 ATP.

Hoàng Nam thẳng tiến vào tứ kết ảnh 1

Hoàng Nam xuất sắc tiến vào tứ kết.

Tuy có thứ hạng thế giới và tuổi đời cao hơn Hoàng Nam 5 tuổi, nhưng Silverman lại là đối thủ không xứng tầm với tay vợt số 1 Việt Nam trong trận đấu này. Rất có thể tay vợt người Mỹ này có sở trường đánh đôi hơn là đánh đơn. Vì Silverman đang đứng hạng 503 thế giới ở nội dung đôi.

Ngay ván đầu tiên, Hoàng Nam khẳng định ưu thế khi thắng với điểm số 6/3. Ván thứ 2 sau đó, tay vợt của đơn vị Becamex Bình Dương không cho đối thủ một cơ hội nào khi thắng trắng với điểm số 6/0. Thắng chung cuộc 2-1, Hoàng Nam lọt vào tứ kết gặp tay vợt Baris Erguden (Thổ Nhĩ Kỳ). Khó khăn đang chờ đón Hoàng Nam do đối thủ là tay vợt hạt giống số 5 hiện đang đứng 650 thế giới.

Đây là lần thứ 3 Hoàng Nam lọt vào tứ kết một giải đẳng cấp Men’s Futures để nhận thêm 2 điểm ATP. Trong bảng xếp hạng thế giới ATP, Hoàng Nam chỉ có 4 điểm do giành quyền vào tứ kết giải Indonesia (2 điểm) và tứ kết giải Thái Lan (2 điểm). Hiện tại lọt thêm vào tứ kết giải Ai Cập, chắc chắn Hoàng Nam có trong tay 2 điểm để cải thiện hơn nữa thứ hạng của mình.


Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.