Hoàng Nam thẳng tiến vào tứ kết

Giải quần vợt Men’s Futures Ai Cập F27 năm 2015

Vượt qua tay vợt hạt giống số 3 Eremin (Italia) ở trận đầu tiên, tay vợt trẻ 18 tuổi hạng 1.317 thế giới Lý Hoàng Nam có phần nhẹ gánh hơn ở trận đấu vòng 2 khi đối thủ chỉ là tay vợt Silverman (Mỹ) hiện đứng hạng 1.082 ATP.

Hoàng Nam xuất sắc tiến vào tứ kết.

Tuy có thứ hạng thế giới và tuổi đời cao hơn Hoàng Nam 5 tuổi, nhưng Silverman lại là đối thủ không xứng tầm với tay vợt số 1 Việt Nam trong trận đấu này. Rất có thể tay vợt người Mỹ này có sở trường đánh đôi hơn là đánh đơn. Vì Silverman đang đứng hạng 503 thế giới ở nội dung đôi.

Ngay ván đầu tiên, Hoàng Nam khẳng định ưu thế khi thắng với điểm số 6/3. Ván thứ 2 sau đó, tay vợt của đơn vị Becamex Bình Dương không cho đối thủ một cơ hội nào khi thắng trắng với điểm số 6/0. Thắng chung cuộc 2-1, Hoàng Nam lọt vào tứ kết gặp tay vợt Baris Erguden (Thổ Nhĩ Kỳ). Khó khăn đang chờ đón Hoàng Nam do đối thủ là tay vợt hạt giống số 5 hiện đang đứng 650 thế giới.

Đây là lần thứ 3 Hoàng Nam lọt vào tứ kết một giải đẳng cấp Men’s Futures để nhận thêm 2 điểm ATP. Trong bảng xếp hạng thế giới ATP, Hoàng Nam chỉ có 4 điểm do giành quyền vào tứ kết giải Indonesia (2 điểm) và tứ kết giải Thái Lan (2 điểm). Hiện tại lọt thêm vào tứ kết giải Ai Cập, chắc chắn Hoàng Nam có trong tay 2 điểm để cải thiện hơn nữa thứ hạng của mình.


Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??