Hoàng Nam rút khỏi giải quần vợt Men’s Future F9 vì giấy tờ

Theo thông tin từ BHL quần vợt Becamex Bình Dương, tay vợt Lý Hoàng Nam sẽ rút lui khỏi giải quần vợt Men’s Future Croatia F9 năm 2015 diễn ra từ ngày 11 đến 17-5 tới vì trục trặc thủ tục giấy tờ. Đây là giải thi đấu trên sân đất nện cho Hoàng Nam thi đấu nhằm chuẩn bị tham gia giải quần vợt U18 ITF Pháp mở rộng thuộc đẳng cấp Grand Slam.

Tuy nhiên, Hoàng Nam vẫn sẽ qua châu Âu vào ngày 10-5 tới để làm quen với mặt sân đất nện. Anh sẽ tham dự giải U18 ITF Italia diễn ra từ ngày 18 đến 24-5 thuộc đẳng cấp cao GA nhằm tích lũy thêm điểm số trong bảng xếp hạng thế giới. Sau đó, Hoàng Nam sẽ cùng chuyên gia Christian Brydniak sang Thụy Điển tập huấn rồi mới sang Pháp dự giải trẻ Grand Slam khởi tranh vào ngày 31-5. Việc sang Thụy Điển sẽ thuận lợi hơn cho tay vợt số 1 Việt Nam trong việc tập huấn. Bởi Thụy Điển là quê hương của HLV Christian Brydniak nên ông có thể sắp xếp tốt được sân và đối tượng cho Hoàng Nam tập luyện.

Tay vợt Lý Hoàng Nam và các đồng đội Nguyễn Hoàng Hải, Thành Đông tại buổi tập chiều qua. Ảnh: T.L.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Los Cabos Open: Daniil Medvedev lọt vào chung kết, sẽ tiếp tục giữ ngôi số 1

Tay vợt trẻ người Nga - Daniil Medvedev - sẽ giữ chắc ngôi số 1 thế giới ít nhất cho đến khi US Open 2022 kết thúc. Với chiến thắng mới nhất có điểm số là 7-6 (7-0) và 6-1, trước Mimomir Kecmanovic (Serbia, hạng 38 thế giới), Medvedev đã giành quyền vào chơi trận chung kết giải Los Cabos Open (hay còn gọi là Abierto de Tenis Mifel) và đảm bảo có đủ điểm số để tạm thời không nghĩ đến Cuộc chiến giành “Ngôi vị Nhà Vua ATP”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sobolev của Spartak

RPL sau 4 vòng đầu tiên: Spartak Moscow của Guillermo Abascal lên đỉnh BXH, Zenit Saint Petersburg văng khỏi tốp 3

Lần đầu tiên kể từ năm 2017, Zenit Saint Petersburg “hùng mạnh” của nước Nga không thể khởi đầu RPL với 4 trận toàn thắng, hay ít nhất là thắng 3/4 trận đấu mở màn. Và cũng là lần đầu tiên sau 5 năm trời, Zenit với 2 trận thắng và 2 trận hoa, văng khỏi tốp 3 trong giai đoạn mở màn mùa giải mới của RPL. Trong khi đó, Spartak Moscow của HLV người Tây Ban Nha - Guillermo Abascal, đang ngự trị trên đỉnh BXH…

Các môn khác