Hoàng Nam phải dự vòng loại Giải quần vợt Men’s Futures F4 Nhật Bản

Sau khi bị loại ở vòng 2 giải Men’s Futures F3 Nhật Bản cách đây vài ngày, tay vợt Lý Hoàng Nam tiếp tục ở lại đây tham dự giải F4 vừa đánh vòng loại vào hôm qua.

Nếu như những giải ở các nước khác, Hoàng Nam đứng vị trí 886 thế giới có thể được đánh vòng chính thì giải Nhật Bản có nhiều tay vợt chất lượng nên anh phải dự vòng loại gồm 64 tay vợt đánh loại trực tiếp chọn 8 tay vợt vào vòng chính. Như vậy, muốn có mặt ở vòng chính, tay vợt số 1 Việt Nam phải thắng liên tiếp 3 trận. Ở trận đầu tiên vào hôm qua, gặp tay vợt cùng 19 tuổi Takahashi (Nhật Bản), Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 (6/1, 6/3) lọt vào vòng 2 gặp tay vợt Fujiwara, cũng của Nhật Bản vào trưa nay.

Fujiwara sẽ đối đầu Hoàng Nam ở trận mở màn. Ảnh: T.L.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.