Giải quần vợt U18 ITF nhóm 1 Malaysia năm 2013

Hoàng Nam, Hoàng Thiên thua ngay trận đầu

Vòng chính nội dung đơn nam giải U18 nhóm 1 Malaysia dành cho các tay vợt có trình độ tốt thế giới khởi tranh vào hôm qua, cả hai tay vợt trẻ triển vọng Việt Nam đều thất bại ngay trận đầu.

Tuy gặp tay vợt có trình độ nhỉnh hơn hạng 78 thế giới và lớn hơn mình 1 tuổi Kim Dukyoung (Hàn Quốc), tay vợt hạng 127 thế giới Lý Hoàng Nam chơi khá tốt ở ván đầu khi thắng 6/4. Trong 2 ván sau nên anh bị Kim Dukyoung thắng lại 6/1, 6/3. Nội dung đôi, Hoàng Nam đứng cặp cùng Congsa Congsup (Thái Lan) cũng thua ngay trận đầu với tỷ số 1-2 (6/4, 4/6, 7/10).

Trong ngày bước sang tuổi 18 vào hôm qua, tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên không thể có sinh nhật vui trọn vẹn. Anh đứng cặp cùng Mendoza (Philippines) 2-1 (6/4, 4/6, 12/10), nhưng lại thua trong trận đơn trước Matsumura Ryotaro (Nhật Bản) 0-2 (2/6, 5/7).

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Jannik Sinner

Wimbledon: Loại “King” Carlos Alcaraz thật phong cách, Jannik Sinner sẽ đấu Novak Djokovic ở tứ kết

Không gây ồn ào quá nhiều, và cũng không được đánh giá cao như Carlos Alcaraz, Jannik Sinner vẫn đánh bại đối thủ đồng trang lứa người Tây Ban Nha theo một cách đầy phong cách với điểm số 6-1, 6-4, 6-7 (8-10), 6-3. Với kết quả này, tay vợt người Italy đã tạo bước đột phá thành tích ở Wimbledon, lần đầu tiên lọt vào tứ kết. Trước đó, anh thường bị loại ngay từ vòng 1, cả vòng loại lẫn vòng đấu chính…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Stefano Pioli và Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini trong buổi tập đầu tiên ở Milanello

Ngân sách eo hẹp, AC Milan phải liệu cơm gắp mắm

Hàng ngàn người đến xem buổi tập đầu tiên của tân vương Scudetto cho thấy sự kỳ vọng ở Milanello đang dâng cao. Nhưng AC Milan tự nhận mình là đội bóng mỏng về lực lượng nên cần nỗ lực tập luyện, tìm cầu thủ hợp lý cho mùa giải tới được dự báo cam go hơn.

Các môn khác

Hồ Thị Kim Ngân (giáp đỏ) là một trong những VĐV trưởng thành từ lứa tuổi trẻ của taekwondo Việt Nam. Ảnh: WTF

Cơ hội cho VĐV taekwondo trẻ thể hiện

Các võ sĩ taekwondo trẻ toàn quốc sẽ được cơ hội thi đấu giải vô địch các nhóm tuổi trẻ 2022 để từ đó các HLV và ban huấn luyện lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất dự giải lứa tuổi trẻ thế giới.