Hoàng Nam dừng bước

Giải quần vợt ITF U18 Eddie Herr Mỹ nhóm 1 - 2014

Trong trận tứ kết nội dung đôi diễn ra sáng qua, Lý Hoàng Nam (ảnh) đứng cặp cùng tay vợt Valkusz (Hungary) đã không thể tạo nên bất ngờ trước đôi hạt giống số 1 của giải Yunseong/Weong Chan (Hàn Quốc) nên đành chấp nhận thất bại với tỷ số 0-2 (4/6, 2/6).

Như vậy, tay vợt trẻ của đơn vị Becamex Bình Dương đã chơi không thành công tại giải Mỹ này. Anh sẽ không được có thêm điểm số trong bảng xếp hạng trẻ thế giới. Tuần rồi, Hoàng Nam vừa mới tăng 2 bậc lên đứng hạng 82 thế giới.

Theo kế hoạch, Hoàng Nam sẽ tham dự giải quần vợt U18 ITF Metropolia Orange Bowl International Championship khởi tranh vào ngày 8-12 tới . Đây là giải thuộc nhóm GA là đẳng cấp cao nhất trong hệ thống thi đấu trẻ thế giới. Và giải Metropolia Orange Bowl rất có uy tín trong làng quần vợt thế giới khi các tay vợt lừng danh như Federer, Del Potro…đều tham gia khi còn nhỏ.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiem đang tập luyện ở Roland Garros 2020

Dominic Thiem: Điều kiện thi đấu ở Roland Garros còn khó hơn đối đầu với... Nadal

Với ngôi vô địch US Open 2020, địa vị của Dominic Thiem đã được nâng cao thêm 1 bậc, và đương nhiên, anh đang là một trong những ứng viên nặng ký nhất của danh hiệu Roland Garros năm nay, bên cạnh Novak Djokovic và Rafael Nadal. Tuy vậy, Thiem tin rằng, việc thi đấu ở giải French Open trong thời điểm nay, thay vì cuối tháng 5 và đầu tháng 6 như mọi khi, sẽ còn thách thức hơn cả việc đấu với một tay vợt lão luyện như là Nadal.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Những cú đấm thọc đã trở thành tuyệt chiêu của Charlo

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko thua “Hitman” Jermall Charlo: Thất thủ lần thứ 3, cũng bằng điểm số sau 12 hiệp

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko lại thất bại trong trận thách đấu nhà vô địch. Đây là lần thứ 3, võ sĩ người Ukraine khiên chiến kẻ đang sở hữu đai vô địch hạng trung, và đây là lần thứ 3, anh lại để thua bằng điểm số sau 12 hiệp đấu, dù đã chơi rất hay. Với “Hitman” Jermall Charlo, đây lại là chiến thắng để “khắng định thân phận”…