Hoàng Nam dừng bước

Giải quần vợt ITF U18 Eddie Herr Mỹ nhóm 1 - 2014

Trong trận tứ kết nội dung đôi diễn ra sáng qua, Lý Hoàng Nam (ảnh) đứng cặp cùng tay vợt Valkusz (Hungary) đã không thể tạo nên bất ngờ trước đôi hạt giống số 1 của giải Yunseong/Weong Chan (Hàn Quốc) nên đành chấp nhận thất bại với tỷ số 0-2 (4/6, 2/6).

Như vậy, tay vợt trẻ của đơn vị Becamex Bình Dương đã chơi không thành công tại giải Mỹ này. Anh sẽ không được có thêm điểm số trong bảng xếp hạng trẻ thế giới. Tuần rồi, Hoàng Nam vừa mới tăng 2 bậc lên đứng hạng 82 thế giới.

Theo kế hoạch, Hoàng Nam sẽ tham dự giải quần vợt U18 ITF Metropolia Orange Bowl International Championship khởi tranh vào ngày 8-12 tới . Đây là giải thuộc nhóm GA là đẳng cấp cao nhất trong hệ thống thi đấu trẻ thế giới. Và giải Metropolia Orange Bowl rất có uy tín trong làng quần vợt thế giới khi các tay vợt lừng danh như Federer, Del Potro…đều tham gia khi còn nhỏ.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác