Hoàng Anh Gia Lai có HLV thủ môn

Chiều 23-2, ông Somkiat - HLV thủ môn của đội tuyển Thái Lan đã có mặt tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai để nhận việc, sau khi ký hợp đồng 1 năm với CLB này.

Ông đã nhanh chóng bắt tay ngay vào việc, nhằm cùng đội bóng phố núi chuẩn bị cho trận cầu đinh với B.Bình Dương vào chiều 28-2 tới trên sân nhà.

Được biết, ông Somkiat đến làm việc tại HAGL qua sự giới thiệu của HLV Kiatisak, với nhiệm vụ giúp BHL trong công tác huấn luyện thủ môn.

Anh Tiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.