Hoàng Anh Gia Lai - B.Bình Dương: Gượng dậy để tiến bước

* Sân Pleiku – BTV2 trực tiếp 17 giờ

Đó không chỉ là tình thế mà chủ nhà đang gặp phải sau 11 trận chưa nếm lại hương vị chiến thắng, ở bên kia sân đội khách cũng đang… choáng váng sau trận thua ngay trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua. Trận thua đã làm cho B.BD mất ngôi đầu bảng vào tay Thanh Hóa cũng như bị một loạt đối thủ khác bám đuổi theo sau.

Vấn đề của B.BD lúc này là tâm lý thi đấu như đã thể hiện ở hai trận trên sân nhà gần đây. Ngoài ra, có thể HLV Mai Đức Chung sẽ có những điều chỉnh ở hàng tấn công qua việc sử dụng Simic hay Moses bên cạnh Abass. Áp lực cho B.BD thực sự là không nhỏ sau cú vấp ở vòng vừa qua, họ sẽ phải “kéo” lại ở những vòng đấu tới qua việc lấy điểm cả trên sân nhà lẫn sân khách.

B.Bình Dương (trái) quyết hạ HA.GL để giành lại ngôi đầu bảng? Ảnh: Hoàng Hùng

Đội bóng đất Thủ đang ở thế hừng hực, buộc phải thắng trong mục tiêu lấy lại ngôi đầu thì HA.GL cũng ở vào tình thế nan giải. Dàn cầu thủ trẻ của HLV Graechen quả thật đang ngày càng đuối ở sân chơi V-League. Không chỉ đang chật vật tranh thoát khỏi khu vực cuối bảng, HA.GL còn là mục tiêu để các đội khác tập trung lấy điểm, vừa đua tốp đầu hoặc tránh rớt hạng.

Ở trận lượt đi trên sân Bình Dương, đội chủ nhà đã có chiến thắng cách biệt 4-1, tỷ số phản ánh đúng tương quan lực lượng và cục diện trận đấu. Chiều nay, liệu HA.GL có tận dụng ưu thế sân nhà để làm nên chuyện bất ngờ?

Dự đoán: B.Bình Dương thắng 2-1.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng