Hoàng Anh Gia Lai ẵm trọn giải thưởng

Cuộc bầu chọn cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015

Với việc Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường cán đích ở 3 vị trí cao nhất trong lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức. HA.GL đã lập hattrick tuyệt đối và khẳng định ở các giải đấu trẻ, các cầu thủ của đội bóng phố Núi vẫn dường như không có đối thủ trên sân cũng như tại các giải thưởng mà họ góp mặt.

Bố của Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đến nhận giải thay cho các con. Ảnh: Q.Huy

Vượt qua hai người đồng đội ở HA.GL là Tuấn Anh và Xuân Trường, tiền đạo Công Phượng đã lần đầu tiên được vinh danh ở vị trí cao nhất trong buổi lễ trao giải cho Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất 2015, do Báo Công An TPHCM tổ chức tối qua ngày 09-03. Cụ thể, tiền đạo của HA.GL đã nhận được tổng cộng 61.323 lượt bầu chọn từ NHM sau một tháng giải thưởng được phát động.Với danh hiệu trên, CôngPhượng đã nhận được tổng số tiền thưởng100 triệu đồng từ BTC. Như vậy, đây là lần thứ hai Công Phượng được xướng tên ở một giải thưởng dành cho cầu thủ trẻ. Trước đó, cầu thủ gốc Nghệ An cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2015 trong cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng 2015 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Trong khi đó, Nguyễn Tuấn Anh với 48.004 lượt bình chọn về nhì cùng 30 triệu đồng tiền thưởng. Lương Xuân Trường về thứ 3 với 19.386 lượt cùng tiền thưởng 20 triệu đồng.

Do cả 3 đều thi đấu ở nước ngoài không về được nên bố của các cầu thủ trên đã đại diện đến nhận giải thưởng.


QUANG TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.