Hoàng Anh Gia Lai ẵm trọn giải thưởng

Cuộc bầu chọn cầu thủ được yêu thích nhất năm 2015

Với việc Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường cán đích ở 3 vị trí cao nhất trong lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức. HA.GL đã lập hattrick tuyệt đối và khẳng định ở các giải đấu trẻ, các cầu thủ của đội bóng phố Núi vẫn dường như không có đối thủ trên sân cũng như tại các giải thưởng mà họ góp mặt.

Bố của Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường đến nhận giải thay cho các con. Ảnh: Q.Huy

Vượt qua hai người đồng đội ở HA.GL là Tuấn Anh và Xuân Trường, tiền đạo Công Phượng đã lần đầu tiên được vinh danh ở vị trí cao nhất trong buổi lễ trao giải cho Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất 2015, do Báo Công An TPHCM tổ chức tối qua ngày 09-03. Cụ thể, tiền đạo của HA.GL đã nhận được tổng cộng 61.323 lượt bầu chọn từ NHM sau một tháng giải thưởng được phát động.Với danh hiệu trên, CôngPhượng đã nhận được tổng số tiền thưởng100 triệu đồng từ BTC. Như vậy, đây là lần thứ hai Công Phượng được xướng tên ở một giải thưởng dành cho cầu thủ trẻ. Trước đó, cầu thủ gốc Nghệ An cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2015 trong cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng 2015 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Trong khi đó, Nguyễn Tuấn Anh với 48.004 lượt bình chọn về nhì cùng 30 triệu đồng tiền thưởng. Lương Xuân Trường về thứ 3 với 19.386 lượt cùng tiền thưởng 20 triệu đồng.

Do cả 3 đều thi đấu ở nước ngoài không về được nên bố của các cầu thủ trên đã đại diện đến nhận giải thưởng.


QUANG TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng