Sân Pleiku (16 giờ), VTV3 trực tiếp

Hoàng Anh Gia Lai (4) - Sài Gòn FC (3): Viết tiếp chuyện cổ tích?

Mạch trận bất bại của Gỗ bị chính đội chót bảng V.Hải Phòng cắt đứt. Điều đó làm cho đội bóng phố núi cụt hứng, vì nếu không có cú sơ sẩy này, có lẽ HAGL đã có thể đua tranh đến ngôi vô địch. Dẫu sao, Gỗ không thể “bỏ bụng” quá lâu với thất bại. Đụng độ với Sài Gòn FC hơn mình đúng 1 bậc và 1 điểm, HAGL hoàn toàn có thể mơ đánh chiếm vị trí trong Top 3. Nếu đánh bại Sài Gòn FC, nghiễm nhiên Gỗ chen chân vào Top 3 mà không cần bận tâm đến những đối thủ bám đuổi.

Pha tranh bóng giữa Sakda (trái, HAGL) và Huỳnh Kesley (7, SGFC) trong trận lượt đi hòa 1-1. Ảnh: Dũng Phương

Có những lý do khiến đội bóng của bầu Đức tự tin khi đón tiếp dàn sao mới của V-League. Sài Gòn FC đang trong giai đoạn lộn xộn, vì những sự cố và xào xáo nội bộ. Chuyến làm khách đến phố núi, đội khách tiếp tục để Tấn Trường, Đình Luật ngồi ngoài, trong khi Phước Tứ chưa bình phục chấn thương. Hàng thủ của Sài Gòn FC rõ ràng có vấn đề, bằng chứng là 3 trận liên tiếp, đại diện đất Sài thành đều bị chọc thủng lưới. Tất nhiên, Gỗ cũng có vấn đề của riêng mình, chẳng hạn như sức công phá của hàng công. Evaldo đã có tên trong danh sách đăng ký, nhưng chấn thương của chân sút người Brazil chưa hoàn toàn bình phục. Mất Evaldo, Gỗ trông cậy hết vào cặp Paulo - Olushola, nhưng 2 trận liên tiếp, hàng công của đội bóng phố núi “tắt điện”.

Đối với Gỗ, có thể họ rất ngán Navibank Sài Gòn - đại diện cùng thành phố với Sài Gòn FC. Nhưng trước “dream team” mới của V-League, Gỗ thường đá rất bốc và máu. Thế cho nên, chơi tại sào huyệt phố núi, trong bối cảnh đội khách tự làm què cụt sức mạnh, Gỗ có thể tự tin viết tiếp câu chuyện cổ tích.

Dự đoán: HAGL thắng 2-1

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng