Hoàng Anh Attapeu dẫn đầu

Chưa thật thành công tại V-League 2014 nhưng đội bóng của HAGL đang thi đấu tốt tại Laos-League. Đội Hoàng Anh Attapeu hiện đang dẫn đầu BXH giải đấu tại Lào với 16 điểm sau 7 trận đấu, tạm hơn đội xếp nhì là CLB Cảnh sát Lào 2 điểm.

Các cầu thủ đứng trước đại bản doanh của Hoàng Anh Attapeu.

Thành tích của đội bóng này là 5 thắng 1 hòa và 1 thua. Trong khi đó, đội bóng của bầu Hiển là SHB Champasak đang tạm xếp thứ 4 với 13 điểm sau 6 trận đã đấu. Cả hai đội bóng Việt Nam đang thi đấu tại Lào đều có tăng cường một số cầu thủ người Việt.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.