Hoãn trận giao hữu Việt Nam - Indonesia

Chiều 19-9, LĐBĐ Indonesia thông báo cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) không cử đại diện sang thi đấu với tuyển Việt Nam vì lý do nội bộ. Indonesia đề nghị VFF lùi trận đấu lại từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, nếu lùi trận đấu sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ huấn luyện đã được vạch sẵn của HLV Phan Thanh Hùng. Vì vậy, VFF đã yêu cầu Indonesia lùi trận đấu đến giữa tháng 10 và đối tác đã đồng ý. Nhiều khả năng trận đấu này sẽ được đá vào ngày 16-10.

Theo Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng, Indonesia đưa ra lý do khiến họ hoãn trận tái đấu với tuyển Việt Nam là vì thiếu lãnh đội, cầu thủ. Đây là hậu quả từ những bất đồng nội bộ của bóng đá xứ vạn đảo, kéo dài suốt 2 năm qua mà không được giải quyết dứt điểm. Ở Indonesia hiện nay có đến 2 đội tuyển được xưng danh là đội tuyển quốc gia Indonesia và cùng đòi đại diện chơi tại AFF Cup 2012. Một đội do LĐBĐ Indonesia quản lý, vừa đá giao hữu với tuyển Việt Nam tại Surabaya; một đội do Ủy ban cứu trợ bóng đá Indonesia quản lý và được dẫn dắt bởi HLV A.Riedl.

V.Hiển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Champions League

Premier League

La Liga

Dembele nhiều khả năng ở lại Barca

Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona

Việc đòi hỏi mức lương "trên trời" khiến Ousmane Dembele lần lượt bị các đại gia từ chối. Ngôi sao người Pháp trong động thái mới nhất đã sẵn sàng "xuống nước" để tiếp tục ở lại Barcelona.

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Borussia Dortmund 'bùng nổ' trên thị trường chuyển nhượng

Borussia Dortmund sắp đón tân binh thứ 8 về sân Signal Iduna Park, đó là trung phong Sebastien Haller từ Ajax Amsterdam. Die Borussen đang thực sự bùng nổ trên thị trường chuyển nhượng so với những mùa hè "im ắng" trước đây.

Ligue 1

Các giải khác