Hoãn trận giao hữu Việt Nam - Indonesia

Chiều 19-9, LĐBĐ Indonesia thông báo cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) không cử đại diện sang thi đấu với tuyển Việt Nam vì lý do nội bộ. Indonesia đề nghị VFF lùi trận đấu lại từ 7 đến 10 ngày. Tuy nhiên, nếu lùi trận đấu sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ huấn luyện đã được vạch sẵn của HLV Phan Thanh Hùng. Vì vậy, VFF đã yêu cầu Indonesia lùi trận đấu đến giữa tháng 10 và đối tác đã đồng ý. Nhiều khả năng trận đấu này sẽ được đá vào ngày 16-10.

Theo Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng, Indonesia đưa ra lý do khiến họ hoãn trận tái đấu với tuyển Việt Nam là vì thiếu lãnh đội, cầu thủ. Đây là hậu quả từ những bất đồng nội bộ của bóng đá xứ vạn đảo, kéo dài suốt 2 năm qua mà không được giải quyết dứt điểm. Ở Indonesia hiện nay có đến 2 đội tuyển được xưng danh là đội tuyển quốc gia Indonesia và cùng đòi đại diện chơi tại AFF Cup 2012. Một đội do LĐBĐ Indonesia quản lý, vừa đá giao hữu với tuyển Việt Nam tại Surabaya; một đội do Ủy ban cứu trợ bóng đá Indonesia quản lý và được dẫn dắt bởi HLV A.Riedl.

V.Hiển

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Ukraine tập luyện ở Slovenia

HLV trưởng tuyển Ukraine Oleksandr Petrakov: Sau đạn bom và tên lửa, chúng tôi chẳng còn sợ bất cứ điều gì

Đội tuyển bóng đá Ukraine vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu play-off với tuyển Scotland, thuộc khuôn khổ Vòng 2 của Vòng loại World Cup 2022 - Khu vực châu Âu, dù không có đối để tập luyện và phải tập trung ở một địa điểm xa quê nhà Ukraine do tình trạng chiến sự. HLV trưởng của Zbirna - ông Oleksandr Petrakov vừa có những tiết lộ mới nhất…

Champions League

HLV Carlo Ancelotti đã có thể tự tin mô tả bản thân là một “kỷ lục gia”.

Ancelotti: “Hãy gọi tôi là kỷ lục gia”

HLV Carlo Ancelotti đã có thể tự tin mô tả bản thân là một “kỷ lục gia”, nhưng cũng thừa nhận ông đã quá may mắn khi được dẫn dắt một "đội bóng chiến thắng" như Real Madrid.

Premier League

La Liga

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã “lãng quên” Kylian Mbappe.

Mbappe “vào quên lãng” trong ngày Real Madrid lên đỉnh châu Âu

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez cho biết câu chuyện về Kylian Mbappe đã thành “một chủ đề bị lãng quên” sau chiến thắng 1-0 trước Liverpool trong trận chung kết Champions League tại Paris, để lần thứ 14 trong lịch sử đăng quang ở giải đấu cao nhất cấp độ CLB.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác