Hoàn Mỹ mừng tuổi 20

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa tổ chức loạt hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (10-3-1997 - 10-3-2017) trên toàn quốc. Đây cũng là dịp tập thể bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế của hệ thống 9 bệnh viện, 3 phòng khám thể hiện lòng tri ân đến các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đã tin yêu Hoàn Mỹ.

Từ khi thành lập vào năm 1997, trong suốt 20 năm qua, Hoàn Mỹ không ngừng nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ, cũng như hoàn thiện năng lực chuyên môn thông qua các chính sách thu hút nguồn nhân lực y tế chất lượng cao; vẫn chú trọng việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn đội ngũ khối lâm sàng tại các bệnh viện đầu ngành và các quốc gia tiên tiến có nền y học phát triển; đồng thời cũng liên tục mở rộng mạng lưới trên cả nước. Chính nhờ những nỗ lực và nhiệt huyết đó, Hoàn Mỹ đã giành được sự công nhận của Frost & Sullivan với danh hiệu Bệnh viện của năm 2016, hay tiếp tục đạt số điểm cao trong đợt đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2016 theo 83 tiêu chí của Bộ Y tế ở từng địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, cũng như tiếp tục truyền thống chia sẻ yêu thương, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Hoàn Mỹ có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và bệnh nhân trên toàn quốc.

° Love Bus- Hành trình 20 điểm yêu thương (ảnh): chuỗi hoạt động trọng điểm được tổ chức tại khắp các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Hoàn Mỹ triển khai thực hiện xuyên suốt trong năm 2017. Chương trình bao gồm các nội dung như khám tầm soát nhiều bệnh lý và phát thuốc miễn phí, tặng quà,... Đặc biệt là hoạt động tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng, bao gồm cấp cứu ngưng tim, ngưng thở, ngạt nước, sơ cứu choáng ngất, sơ cứu khi bị rắn cắn, ong chích, sơ cứu vết bỏng, sơ cứu vết thương phần mềm, sơ cứu chấn thương trật khớp bong gân,... nhằm trang bị rộng rãi cho người dân những kiến thức y tế cơ bản cần thiết, có khả năng tự chăm sóc bản thân và gia đình. Từ tháng 1-2017 đến nay, Love Bus đã đi qua Làng Hy Vọng (TP Đà Nẵng), Mộc Hóa (huyện biên giới của Long An) và TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

° Giới thiệu ứng dụng di động TIM KHỎE: Là ứng dụng nhằm tuyên truyền, tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người dân với nội dung và chức năng được xây dựng trên các tiêu chí gần gũi, thân thiện và thông tin chính xác, được tư vấn bởi đội ngũ chuyên môn trình độ cao, uy tín là Hội đồng Y khoa của Hoàn Mỹ. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin theo dõi chỉ số BMI, thông tin các bệnh lý tim mạch phổ biến tại Việt Nam, các chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng nhóm bệnh lý tim mạch, ứng dụng này cũng được kết hợp với Healthkit của iOS để giúp người dùng kiểm soát sức khỏe tốt hơn. Nếu không tìm thấy thông tin mình cần, người dùng có thể hỏi đáp trực tiếp ngay trên ứng dụng với các bác sĩ chuyên khoa tim mạch.

° Tặng quà tri ân ngày 10-3: dành cho các bệnh nhân nội trú và ngoại trú tại tất cả bệnh viện, phòng khám của Hoàn Mỹ trên toàn quốc nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Hoàn Mỹ.

° Hoạt động chào mừng tại các bệnh viện, phòng khám thành viên: nổi bật nhất là các chương trình khám sàng lọc miễn phí bệnh lý về tim mạch cho trẻ em và bà con vùng xa, khám bệnh tổng quát và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, hiến máu nhân đạo, tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cộng đồng, roadshow xe đạp nhằm tuyên truyền kiến thức y học thường thức cho cộng đồng,… Xem chi tiết các hoạt động trên http://www.hoanmy.com/

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.