Hoãn kế hoạch phát hành vé AFF Cup phút chót

Theo kế hoạch, chiều nay (27-11) VFD bắt đầu mở cửa bán vé phục vụ người hâm mộ với 4 phương thức: qua đại lý, công văn, tin nhắn, trực tuyến. Nhưng đến phút chót, việc phát hành buộc phải lùi đến chiều thứ Hai (29-11), do VFF chưa nhận được đủ số lượng vé từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF).

Đến chiều 26-11, VFD đã tiếp nhận một phần vé các trận đấu tại bảng B AFF Cup 2010 từ VFF. Tuy nhiên, do số lượng đăng ký mua tập thể qua đường công văn tăng đột biến, VFD quyết định điều chỉnh lại số lượng phát hành vé so với kế hoạch dự kiến ban đầu. Cụ thể, 40% vé được phân phối qua các đại lý, 15% dành cho khán giả đăng ký mua qua mạng Aleale.com và nhắn tin tổng đài, 35% vé còn lại dành cho các tập thể đăng ký mua qua đường công văn. Theo ông Nguyễn Viết Thu, Tổng Giám đốc Công ty VFD, số lượng vé đơn vị này chịu trách nhiệm phân phối rất nhiều nên rất khó xảy ra tình trạng sốt vé.

Trước giờ phát hành vé ở mỗi giải đấu lớn trên sân Mỹ Đình, tình trạng phe vé trà trộn, móc ngoặt nhân viên phát hành luôn tạo ra sự bức xúc đối với những người hâm mộ chân chính. Để hạn chế tối đa nạn phe vé lộng hành, VFD khẳng định sẽ bố trí lực lượng giám sát các bàn vé đặt tại Mỹ Đình, Hàng Đẫy trong ngày mở cửa phát hành. Phía VFD cũng đề nghị Công an Hà Nội vào cuộc hỗ trợ, đảm bảo việc phát hành diễn ra an toàn, ngăn chặn các phe vé có hành động gây khó khăn cho người hâm mộ. Theo quy định, mỗi khán giả được mua 4 vé/trận đấu tại các đại lý và qua mạng trực tuyến.

Quang Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…