Hoãn giải Ironman 3 môn phối hợp

SGGPO
Ban tổ chức giải Ironman 70.3 dành cho 3 môn phối hợp đã thông báo hoãn thời gian tổ chức trước lo ngại vì Covid-19.

Giải Ironman 70.3 năm nay sẽ tạm hoãn.

Giải Ironman 70.3 năm nay sẽ tạm hoãn.

Ban tổ chức giải đã thông báo trong ngày 29-4 về việc thời gian tổ chức tạm hoãn giải Ironman 70.3 và không diễn ra vào ngày 9-5 như dự kiến.

"Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng sự kiện không thể diễn ra như dự kiến dựa trên các khuyến cáo phòng chống và Công văn 2519/UBND-SYT và 482/SVHTTDL-QLTDTT, được ban hành bởi UBND tỉnh Quảng Nam cùng những khuyến cáo của Sở VH-TT Đà Nẵng liên quan đến tình hình dịch Covid-19 hiện tại", ban tổ chức đưa thông báo. 

Năm ngoái 2020, sự kiện Ironman 70.3 đã bị hủy vì ảnh hưởng bởi Covid-19 để dời lịch sang năm nay tuy nhiên phút chót, nhà tổ chức đang tạm hoãn. "Các công tác chuẩn bị sát sao vẫn đang được tiến hành để sự kiện có thể diễn ra trong năm 2021 và mọi thông tin mới sẽ được công bố ngay khi có các cập nhật liên quan đến tình hình hiện tại", thông tin từ ban tổ chức. 

Vừa qua, Bộ VH-TT-DL đã gởi công văn số 1343/BVHTTDL-VHCS tới các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để yêu cầu phố hợp chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực văn hóa thể thao du lịch. Xem xét hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần hiết, trường hợp tổ chức phải thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo đúng quy định.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh McGregor hung hăng và... lời trần tình

“Gã điên Ailen” Conor McGregor suýt choảng Machine Gun Kelly: Tôi chẳng biết hắn ta, ngoại trừ hắn đi cùng Megan Fox

“Gã điên Ailen” Conor McGregor vừa có một sự cố đáng xấu hổ với ca sĩ nhạc rap người Mỹ - Machine Gun Kelly (MGK), bạn trai của nữ diễn viên điện ảnh gợi cảm Hollywood - Megan Fox. Trên thảm đỏ của sự kiện trao giải thưởng âm nhạc MTV Video Music Awards, võ sĩ UFC vẫn còn đang trong giai đoạn phục hồi chân trái (bị gãy mắt cá) đã có mâu thuẫn suýt choảng nhau với MGK. Sau đó, McGregor còn quăng ly nước của mình về phía “đối thủ”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Tốc độ

Mark Cavendish hồi sinh cùng Deceuninck-QuickStep

Quản lý Patrick Lefevere “đấu tố” tay đua Mark Cavendish

Patrick Lefevere - người quản lý đội Deceuninck-QuickStep – khẳng định Mark Cavendish sẽ không  có suất dự Tour de France 2022 nếu vẫn còn ở lại và công khai tố tay đua người đảo Mann “làm giá” quá cao trong quá trình đàm phán hợp đồng mới.