Hoài Linh cô đơn trước biển

Danh hài Hoài Linh đăng một tấm ảnh đang ngồi bên bờ biển một mình với bộ dạng già nua, râu ria lùm xùm: “Biển một bên và ta… mình ên”. Tấm ảnh nhận được khoảng 80.000 lượt thích và 2.000 lời bình luận. Hoài Linh là một nhân vật được cộng đồng Zalo rất yêu thích. Zalo Pafe của anh đạt kỷ lục hơn 1,1 triệu người quan tâm.

Bảo Anh lại triết lý

Giọng ca Anh muốn em sống sao rất thích đăng những châm ngôn sống trên mạng xã hội. Mới đây, cô tiếp tục đăng quan điểm sống của mình: “Phụ nữ đẹp là điều may mắn nhưng cái quyết định giá trị của chúng ta đó chính là lòng tự trọng, một trái tim lương thiện cùng với cái đầu tỉnh”. Hay trước đó, cô cũng triết lý kiểu như “Bạn phải là người tiến bộ, biết mình sẽ đi đâu và phải làm gì để đi được đến đó”…

Bích Phương lại diện đồ si

Giọng ca Có khi nào rời xa tiếp tục khoe hình ảnh diện đồ si lên Zalo. Cô mặc chiếc đầm dây màu nâu kiểu dáng đơn giản tạo dáng bên chiếc cup 81. Hình ảnh giản dị của Bích Phương thu hút hơn 15.000 lượt thích. Bích Phương cũng khoe ca khúc Vâng anh đi đi đứng hàng đầu bảng xếp hạng Zing Mp3.

Các tin, bài viết khác