Hoài Linh, Chí Tài song kiếm hợp bích trên ghế nóng Ca sĩ giấu mặt

Hidden Singer - chương trình truyền hình cực kỳ ăn khách của NBC Universal được Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Công ty Blue Light phối hợp sản xuất chuẩn bị ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay với phiên bản Việt mang tên Ca sĩ giấu mặt.

Một lần nữa cặp đôi danh hài Hoài Linh và Chí Tài tiếp tục song hành trên ghế giám khảo của sân chơi này. Hoài Linh là nghệ sĩ gắn liền với sự nghiệp của rất nhiều ca sĩ. Chưa hết, nam danh hài còn là người hiểu biết nhiều dòng nhạc khác nhau. Trong khi đó, Chí Tài cũng xuất thân là nhạc sĩ, có nhiều kỷ niệm đặc biệt với các ngôi sao. Với mối quan hệ thân thiết, kết hợp ăn ý suốt nhiều năm qua trên các sân khấu trong và ngoài nước, Hoài Linh, Chí Tài hứa hẹn mang đến những giây phút thoải mái, sảng khoái cho khán giả.

* Chi Pu và Gil Lê trở thành cặp đôi đẹp trong phim

Nổi lên và được yêu mến như một thần tượng của giới trẻ nhưng Chi Pu đã có quyết định khôn ngoan khi chọn diễn viên làm nghề nghiệp phát triển lâu dài. Lao động nghiêm túc, cô có trong tay kha khá các vai diễn từ những vai phụ trong các phim điện ảnh như Thần tượng, Hương Ga, Chung cư ma... và mới đây nhất là vai nữ chính đầu tiên trong phim Yêu dự kiến ra rạp vào tháng 12 tới. Điều thú vị là bạn diễn trong bộ phim điện ảnh này lại chính là người bạn thân ngoài đời Gil Lê. Cộng đồng fan yêu thích cặp đôi có dịp sục sôi vì Chi Pu và Gil Lê sẽ thành một cặp trong bộ phim tình yêu lãng mạn.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác