2 trận đấu muộn vòng 12 - Giải bóng đá hạng nhất 2009 (ngày 10-5)

Hòa Phát Hà Nội lên đứng thứ hai

Hai trận cuối vòng 12, bóng đá thủ đô có 2 hoàn cảnh trái ngược khi Hòa Phát Hà Nội giành chiến thắng, trong khi Hà Nội ACB trắng tay.

Tiền đạo Belibi (10) tỏa sáng ghi 2 bàn (phút 3 và 29) giúp đội chủ nhà Hòa Phát Hà Nội dẫn trước Tiền Giang 2-0 trong hiệp 1. Sang hiệp hai, hậu vệ Benzamin (3, TG) bị thẻ đỏ phút 57, HPHN tận dụng lợi thế ghi thêm 2 bàn do công của Thành Trung (7, phút 65), Belibi (10, phút 73) ấn định chiến thắng 4-0. Trận thắng này đưa HPHN lên đứng thứ hai, kém đội đầu bảng Ninh Bình 4 điểm.

HLV Nguyễn Kim Hằng dẫn dắt Quảng Ngãi trận đầu tiên đã giành chiến thắng 3-1 trước đội khách Hà Nội ACB. Đây là trận thắng đầu tiên của đội bóng cuối bảng, giúp họ thu ngắn khoảng cách với các đội phía trên.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác