AFC Cup 2007

Hòa Phát Hà Nội hòa đáng tiếc

Do dưỡng quân dành cho chiến trường V-League, Hòa Phát Hà Nội cho 7 trụ cột dưỡng sức. Mặc dù vậy, trước đối thủ không được đánh giá cao Victory SC (Maldives), đội bóng thủ đô đã có thế trận nhỉnh hơn. Ngay phút 13, Das Silva mở tỷ số cho Hòa Phát Hà Nội.

Phút 71, trong một pha phản công nhanh, Ibrahim Shiyam gỡ hòa 1-1 cho Victory SC thì 4 phút sau William Santos giúp Hòa Phát Hà Nội vượt lên dẫn trước 2-1. Thật đáng tiếc cho đại diện Việt Nam khi ở phút bù giờ, Phạm Hải Nam đá phản lưới nhà, giúp Victory SC gỡ hòa 2-2, đánh mất chiến thắng.

Với 2 điểm sau 3 trận đấu, Hòa Phát Hà Nội tạm xếp nhì bảng D sau Sun Hei FC (Hong Kong).

Q.TR.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác