AFC Cup: Hòa Phát Hà Nội – Victory SC 0-2

Hòa Phát Hà Nội buông xuôi

Đang lận đận tại giải V-League nên Hòa Phát Hà Nội không tung đội hình mạnh nhất của mình trong trận này và dường như không muốn cố gắng đi tiếp vào vòng trong. Cho nên không có bất ngờ nào, Hòa Phát Hà Nội đành chịu thua các cầu thủ đến từ Maldives 0-2. Hiện Hòa Phát Hà Nội được 2 điểm, xếp thứ 3 tại bảng D.

Trong cuộc họp báo vào chiều qua trước trận đấu Đồng Tâm Long An gặp Shangdong Luneng (Trung Quốc) diễn ra lúc 18 giờ chiều nay trong khuôn khổ AFC Champions League, HLV Calisto cho rằng đội Đồng Tâm Long An chỉ có 20% cơ hội... hòa trước đội đang dẫn đầu bảng. Một nhận định thực tế của HLV Calisto vì đối thủ có trình độ hơn hẳn và Đồng Tâm Long An có 5 vị trí chủ chốt bị chấn thương như Antonio, Minh Phương, Lâm Huy, Quang Trãi, Thái Dương và Văn Giàu bị thẻ phạt. Đây cũng là động tác “dưỡng quân” của Đồng Tâm Long An cho trận đấu với Hoàng Anh Gia Lai tại V-League cuối tuần này.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác