Hòa mình với vũ điệu sôi động Flashmob

Nếu bạn là người yêu thích sự náo nhiệt, sôi nổi và trẻ trung của những điệu nhảy Flashmob, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một sự kiện vô cùng thú vị và hấp dẫn được diễn ra vào lúc 7g30 ngày 01-11-2014 tại SVĐ Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM. Hãy đăng ký tham gia ngay để nhận được những chiếc nón, áo cực “kool” và vô tư thể hiện sở thích nhảy múa của chính mình góp phần kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động mang chủ đề “Cùng OCB hành động vì một tương lai Xanh”, chương trình nhảy Flashmob là một loại hình giải trí lành mạnh, lần đầu tiên được OCB tổ chức không chỉ đem lại niềm vui mà còn giúp kết nối cộng đồng hữu hiệu với thông điệp “Lan tỏa tinh thần xanh” nhằm mục đích:

- Hòa mình và khám phá điệu nhảy Flashmob vui nhộn, mới lạ.

- Gắn kết cộng đồng, xóa tan khoảng cách giữa mọi người bằng âm nhạc và vũ đạo của chính bạn.

- Cảm nhận tinh thần đoàn kết mạnh mẽ và hướng tới một tương lai xanh.

Chỉ cần bạn là một người yêu thích nhảy Flashmob hay đơn giản chỉ là yêu thích nhảy múa là có thể đăng ký tham gia tại:

http://facebook.com/phuongdongbank, hoặc tại ứng dụng http://bit.ly/lan_toa_tinh_than_xanh

Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ: 01234552191

Email: vimottuonglaixanh@gmail.com

Bên cạnh chương trình nhảy Flashmob, sự kiện còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác như: Lễ trao giải cuộc thi Sống Xanh; Đóng dấu vân tay cam kết vì một môi trường xanh; Roadshow… Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến môi trường? Bạn ủng hộ một cuộc sống Xanh? Hãy đến với ngày hội vào ngày 01/11/2014 tại SVĐ Hoa Lư để cùng chung tay lan tỏa tinh thần Xanh.

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.