Hoa hậu Thu Hoài làm từ thiện cùng Phạm Hương, Don Nguyễn

Ngày 8-5, ở xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Phạm Hương và ca sĩ Don Nguyễn đã trao 800 phần quà tặng các gia đình khó khăn, người già neo đơn cùng tập vở và bút viết cho học sinh Trường Tiểu học A Hòa An cũng như tổ chức buổi khám, phát thuốc miễn phí người dân nơi đây.

  • Bảo Anh được mẹ và em gái chăm chút tại hậu trường

Trong một sự kiện lớn vừa diễn ra ở Cần Thơ, Bảo Anh trở thành tâm điểm chú ý khi nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao khéo léo khoe vòng eo thon gọn, gợi cảm với bộ cánh do Tăng Thành Công thiết kế riêng. Ngoài sự hỗ trợ của ê-kíp chuyên nghiệp, Bảo Anh còn được sự chăm chút kỹ lưỡng của mẹ và em gái trong hậu trường.

  • Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tham dự show Hoàng Hải

Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức chương trình Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa, ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên trong vai trò đại sứ, chương trình sẽ có Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel, Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn Vũ 2015; bà Anh Đào Traxel, con gái nuôi của cựu Tổng thống Pháp Jacques Chirac. Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa lần đầu tôn vinh và trình diễn dòng sản phẩm Haute Cauture tại Gem Center vào ngày 25-5.

  • Đoàn Thành Tài và Phan Thị Mơ làm đại sứ triển lãm cưới

Trong 2 ngày 14 và 15-5, tại Melisa Center, quận Tân Phú, TPHCM sẽ diễn ra triển lãm cưới chủ đề Rustic Medoly. Khách vào cổng tự do, tham quan trên 100 gian hàng, được tư vấn về dịch vụ cưới của hơn 50 thương hiệu uy tín. Trong khuôn khổ sự kiện còn có những hoạt động “Thử làm cô dâu”, “Thi ảnh Rustic Moment”, “Khám phá mê cung Rustic Melody” cùng các game show với giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài Đoàn Thành Tài và Phan Thị Mơ xuất hiện trong vai trò đại sứ, chương trình còn có sự tham gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phụ nữ Phan Thu Quyên, Nữ hoàng Trang sức Lê Huỳnh Thúy Ngân, Á hậu Biển xanh toàn cầu Kim Nguyên…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất