Hoa hậu Thu Hoài khiêu vũ cùng “trai đẹp”

 

Lần đầu tiên trong đời, hoa hậu Thu Hoài trình diễn những bước nhảy điêu luyện trên một sân khấu lớn trong buổi tiệc thời trang - âm nhạc đặc biệt cùng thành viên S.T của nhóm 365. Với tiếc mục Chuyện tình yêu, Thu Hoài cùng S.T đã có màn hát và khiêu vũ ấn tượng. Cô còn trình bày ca khúc Chuyện tình yêu bằng chất giọng trầm ấm, lắng đọng. Đây là một trong những tiết mục nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập John Robert Powers, trường phát triển nhân cách và tài năng mà Thu Hoài và S.T từng theo học.

* Miu Lê (ảnh) trở lại âm nhạc sau thành công của Em là bà nội của anh

Sau hơn 2 tháng đại náo phòng vé, với doanh thu hơn 102 tỷ đồng, bộ phim hài cảm động Em là bà nội của anh trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam. Kể từ sau bộ phim, Miu Lê nhận được liên tục nhiều lời mời biểu diễn các ca khúc nhạc phim Em là bà nội của anh khắp nước. Để đáp lại tình cảm của khán giả, cũng như không muốn "ngủ quên" trong "chiến thắng", Miu Lê lên kế hoạch trở lại với đường đua V-Pop. Và Anh đang nơi đâu chính là phát pháo đầu tiên đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Miu Lê.  

* Hoa hậu Đặng Thu Thảo (ảnh) đồng hành Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Sau 2 năm đăng quang, đương kim Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo ngày càng quyến rũ hơn. Cô thường xuyên hoạt động thiện nguyện khắp mọi miền đất nước, thể hiện ngày càng rõ một hoa hậu thân thiện và hòa đồng. Đó cũng là lý do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 mời cô đồng hành, hỗ trợ thí sinh. Đêm thi bán kết và chung kết diễn ra tại đảo Tuần Châu, Quảng Ninh từ ngày 6 đến 22-5.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác