Hoa hậu Thế giới 2011 Ivian Sarcos đến Việt Nam

Sáng 4-1, Hoa hậu Thế giới 2011- “Hoa hậu của các Hoa hậu” Ivian Sarcos, có mặt tại TPHCM, sẵn sàng ngồi ghế giám khảo Chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam- Đường đến Vương miện Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Ivian Sarcos cùng ban giám khảo. Ảnh: Hà Nhuận Nam

Trong buổi gặp gỡ báo chí vào chiều cùng ngày, Hoa hậu Ivian Sarcos chia sẻ 3 lý do khiến cô rất hào hứng khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi nhan sắc này: Đầu tiên vì tôi là Hoa hậu Thế giới và nhiệm vụ của Hoa hậu Thế giới là đi khắp nơi để mang thông điệp “Sắc đẹp gắn liền với lòng nhân ái”; thứ hai, tôi nhận được lời mời rất chân tình từ ban tổ chức; thứ ba, tôi đã nghe nhiều về đất nước Việt Nam. Hành trình đăng quang hoa hậu tại Venezuela, sau đó là chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011 là những kinh nghiệm mà tôi sẽ chia sẻ với 12 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam- Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới.

Đêm chung kết diễn ra vào lúc 21 giờ tối nay 5-1 tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm) và được trực tiếp trên VTV3 và VTV6. 12 thí sinh đã sẵn sàng giành lấy cơ hội đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.

Các cô sẽ trải qua 3 phần thi: Trang phục áo dài, Áo tắm và Áo dạ hội. Ban giám khảo sẽ chọn ra 6 thí sinh thi ứng xử để tìm ra tốp 3... Giữa các phần thi là phần biểu diễn của các khách mời: Trần Thu Hà, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Văn Mai Hương, bộ đôi DJ Kim Kat, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn với sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Quốc Trung.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.