Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 chung tay làm từ thiện

Hướng đến cộng đồng và tôn vinh tinh thần tương thân-tương ái, Ban tổ chức và các thí sinh Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2016 đã về Việt Nam hỗ trợ đồng bào Hà Tĩnh gặp khó sau đợt thiên tai vừa qua.

Tham gia chuyến đi có Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 Janny Thủy Trần, Hoa hậu châu Á tại Mỹ Tina Lê, Hoa hậu Nhân ái Cúc Hà, Hoa hậu Đông Nam Á Hương Đỗ… Ngoài 200 phần quà và hỗ trợ chi phí người dân, các hoa hậu phu nhân còn đến thăm những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

* Gia Bảo (ảnh) nhại Sơn Tùng MTP, Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường và Hariwon trong Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ với tiểu phẩm Ngôi sao vô đối, song tấu cùng diễn viên Ốc Thanh Vân. Đây là tiểu phẩm đầu tiên se duyên Gia Bảo với mảng hài kịch, được anh chỉnh lại và cập nhật các tình huống mới.

Gia Bảo đã “mượn” hình ảnh của Sơn Tùng MTP với hình xăm “Thả thú” trên má và thuê nhóm fan “Sì-ki” với giá 30.000 đồng/người để cổ vũ mình. Anh cũng thể hiện ca khúc ồn ào gần đây của Sơn Tùng là Chúng ta không thuộc về nhau cũng như thể hiện khả năng giả giọng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với bài Cả nhà thương nhau, nhái ca sĩ Lam Trường với ca khúc Katy Katy. Anh còn thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi của Hariwon với phiên bản vọng cổ… Hỗ trợ Gia Bảo là nữ diễn viên Thanh Hiền, bà xã của anh.

* Khắc Việt (ảnh) bí mật kết hôn? Hình ảnh Khắc Việt làm lễ thành hôn cùng cô gái xinh đẹp trong nhà thờ bất ngờ được chia sẻ trên facebook khiến nhiều người ngỡ ngàng. Không chỉ fan, ngay cả những người bạn thân thiết của Khắc Việt cũng tò mò về cô dâu xinh đẹp. Tuy nhiên, Khắc Việt đã giải thích đó chỉ là hình ảnh trong MV mới Ngày cưới- sáng tác thời sinh viên của anh. Ca khúc này được anh thể hiện trong liveshow đầu tiên tổ chức tại Hà Nội năm 2014. Đến giờ, Khắc Việt mới thu âm và quay MV trình làng.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!