Hoa hậu Phu nhân Trái đất người Việt Houston 2016 về nước làm từ thiện

Mới đây, hoa hậu và các á hậu của cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Trái đất người Việt 2016 đã về Việt Nam thực hiện các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

Sau khi kết thúc chuỗi hoạt động từ thiện tại Việt Nam, các quý bà sẽ quay trở lại Mỹ. Đến chung vui ở buổi tiệc còn có Á hậu Điện ảnh Xuân Quỳnh, Á hậu Biển Khánh Phương, nữ doanh nhân Janny Thủy Trần… Trong lịch trình lần này, các quý bà đến viếng chùa Nghệ sĩ, thăm và tặng quà các nghệ sĩ lão thành tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ (314/65 đường Âu Dương Lân quận 8, TPHCM), thăm và tặng quà trung tâm mồ côi và khuyết tật Bé Thơ ở Đồng Nai.Thu Thủy sexy khoe vũ đạo bốc lửa

Thu Thủy vừa có một đêm diễn riêng tại trung tâm TPHCM. Dù đã sinh con nhưng với những động tác vũ đạo điêu luyện và bốc lửa của mình, Thu Thủy đã nhiều lần khiến khán giả phấn khích trong suốt tiết mục của mình. Thu Thủy vẫn theo đuổi phong cách trình diễn gợi cảm và máu lửa cùng lúc với việc âm thầm thực hiện một album với những bản ballad tình cảm, nhẹ nhàng, có phần trưởng thành và "đàn bà" hơn. Album sẽ sớm phát hành tặng khán giả trong năm 2016.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác