Hoa hậu Phạm Hương cùng mẹ dự sự kiện nhân văn về làm đẹp

Tối 11-10, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cùng mẹ (vừa vào TPHCM thăm con gái) đã tham dự đêm chung kết một cuộc thi về mơ ước được thay đổi ngoại hình của những người kém may mắn.

Rất trẻ trung với đầm đen gợi cảm, mẹ Phạm Hương không quá e dè trước ống kính nhưng khá kiệm lời. Ngoài giám khảo Phạm Hương, chương trình còn có sự tham gia của nghệ sĩ Thành Lộc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hương Giang Idol.

Duy Khánh được đài KBS mời phỏng vấn

Diễn viên Duy Khánh vừa được Tập đoàn Naver và Công ty RBW mời sang Seoul, Hàn Quốc, để quay hình chương trình Khánh Khánh Show khá ăn khách hiện nay ở Việt Nam do Duy Khánh cùng Kelvin Khánh làm host. Đây là cơ hội rất đặc biệt khi 2 MC trẻ được trải nghiệm nhiều điều thú vị ở Hàn Quốc; giao lưu khán giả Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như kiều bào Việt sống tại Hàn- đã đồng hành chương trình suốt 13 tập vừa qua. Ê-kíp Khánh Khánh Show còn được Đài KBS tại Seoul mời quay hình và thu âm phỏng vấn- điều ít nghệ sĩ Việt có được.

Á hậu Hoàng My làm MC bán kết miền Bắc cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng, được phát sóng trên kênh ẩm thực châu Á Asian Food Channel.

Cô thể hiện vai trò đại sứ hình ảnh cũng như giới thiệu các món ăn độc đáo của cuộc thi đến bạn bè quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thực đơn với các món ăn đảm bảo dinh dưỡng, khỏe đẹp… Cô từng có cơ hội khám phá ẩm thực dọc chiều dài đất nước với vua đầu bếp Yan Can Cook trong chương trình Martin Yan Taste of Viet Nam.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất