Hoa hậu Ngọc Duyên “mê hoặc” thảm đỏ thời trang với phong cách quý tộc

Hoa hậu Ngọc Duyên “mê hoặc” thảm đỏ thời trang với phong cách quý tộc

Tối 6-11, Hoa hậu Ngọc Duyên đã xuất hiện tại thảm đỏ chương trình Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 với phong cách cổ điển, đầy quyền quý. Đây là lần đầu tiên Ngọc Duyên xuất hiện tại Hà Nội sau khi đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 ở Hàn Quốc.

° Minh Nhí hạn chế thí sinh giả gái tại Tiếu lâm tứ trụ

Ấp ủ tâm huyết làm nên một chương trình hài với những tiểu phẩm hay, sạch sẽ để đóng góp cho làng hài Việt suốt 3 năm qua, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết, trong chương trình anh sẽ cố gắng hạn chế tối đa việc thí sinh giả gái. Chỉ giả gái khi tình huống cho phép và nếu giả gái thì phải làm như thế nào để sạch đẹp chứ không được phản cảm, mất hình tượng phụ nữ. Trong đêm thi thứ hai của Tiếu lâm tứ trụ, các giám khảo Minh Nhí, Hồng Vân, Thanh Thủy, Đức Hải sẽ tiếp tục hành trình tìm kiếm những truyền nhân xuất sắc cho hài phái của mình. Tập 2 Vòng tuyển chọn được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 9-11 trên kênh THVL1.

°Hoàng Thùy Linh ngồi ghế nóng Khởi đầu ước mơ- Dream High

Sau tập bán kết của chương trình truyền hình thực tế này, với sự tranh tài gay cấn của tốp 36 thí sinh, mỗi nhà sản xuất đã chọn được 4 thí sinh vào đội để làm 8 liveshow chung kết. Đồng hành 3 đội trưởng là 3 nghệ sĩ: Hoàng Thùy Linh (Đội trưởng Đỗ Hiếu với Lục Quang Huy, Phương Minh, Hồng Châu, nhóm Flashine), Soobin Hoàng Sơn (Đội trưởng Hoàng Touliver, với 1dee- Rapper F, Trí Nhân, Đăng Dũng, Minh Tâm,), Nguyễn Trần Trung Quân (Đội trưởng Khắc Hưng, với Anh Duy, Huyền Sambi, Trần Hòa, Thủy Nguyên).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất