Hoa hậu Mỹ Linh làm đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài 2017

° Hoa hậu Mỹ Linh làm đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo dài 2017 từ ngày 1-3 với các chương trình: Đồng hành cùng Lễ hội Áo dài; Thân quen áo dài Việt tại các công sở, cơ quan trên toàn địa bàn TPHCM. Cuộc thi Duyên dáng áo dài sẽ diễn ra vòng sơ khảo và bán kết từ ngày 25 đến 28-2 tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM. Đêm khai mạc lễ hội diễn ra lúc 19 giờ ngày 3-3 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

° Đông Nhi diện bikini trong MV mới Love Me Too. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác với chất nhạc bắt tai. Trong teaser vừa tung ra, Ông Cao Thắng cũng xuất hiện trong MV.

° Ngọc Sơn, Bảo Yến làm giám khảo Hãy nghe tôi hát bên cạnh 2 danh ca Phương Dung và Thái Châu. Mỗi tập thi của Hãy nghe tôi hát 2017 có 4 giám khảo tham gia nhận xét, trong đó có 2 giám khảo chuyên môn, 1 giám khảo chủ đề và 1 giám khảo khách mời. Chương trình lên sóng lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên THVL1, từ ngày 23-2.

° Hoàng Thùy catwalk trên sàn diễn Tuần thời trang London từ 17-2. Trong ngày mở màn, Hoàng Thùy casting thành công show diễn của Mark Fast và Marta Jakubowski.

Trong buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Mark Fast, cô thể hiện 2 bộ trang phục, còn ở show của Marta Jakubowski, Hoàng Thùy trình diễn 1 thiết kế váy phao có đường cắt ấn tượng.

NINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.