Hoa hậu Liên lục địa 2012 rạng rỡ đến Việt Nam

Tối qua (26-2), Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM). Hoa hậu người Venezuela sang Việt Nam để làm diễn giả trong diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 theo lời mời của Á hậu Mrs World Thu Hương (trưởng BTC).

Á hậu Mrs World Thu Hương đón Hoa hậu Liên lục địa 2012 Daniela Chalbaud tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Lần đầu sang Việt Nam, cô gái xinh đẹp cho biết: "Tôi đã được nghe bạn tôi - Thu Hương giới thiệu rất nhiều về đất nước xinh đẹp này. Tôi hy vọng mình có thể tranh thủ sắp xếp các công việc để đến một vài thắng cảnh của Việt Nam. Ở sự kiện này, tôi sẽ mang thông điệp tươi mới, mạnh mẽ của Thế hệ nữ lãnh đạo trẻ Venezuela hòa vào những nữ lãnh đạo quốc tế khác. Thông qua diễn đàn lần này, chúng tôi hy vọng sẽ gửi gắm đến toàn cầu thông điệp về những phụ nữ hiện đại nhằm làm nên một thế giới tốt đẹp hơn. Đặc biệt là trong dịp Quốc tế Phụ nữ sắp đến".

Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 là sự kiện mang tầm quốc tế do Mạng lưới WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Nữ lãnh đạo VCCI Việt Nam từ ngày 3 đến 7-3 tại TPHCM. Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế là một sân chơi lớn dành cho các Nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân toàn cầu với mục đích chia sẻ, kết nối và học hỏi để tiến bộ của phụ nữ hiện đại.

Thành Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất