Hoa hậu Kỳ Duyên giao lưu với sinh viên

Chiều 12-12, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyên Cao Kỳ Duyên đã có buổi gặp gỡ thầy cô và giao lưu với sinh viên Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội - nơi mà cô đang theo học. Có hàng trăm sinh viên đến giao lưu, nghe Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ những tâm sự của cô sau khi trở về từ cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Trở thành Hoa hậu Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào, nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao với em. Đó không chỉ là vinh dự và trách nhiệm đại diện cho hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, mà còn là trách nhiệm với toàn xã hội. Quan trọng nhất đó là trách nhiệm học tập để góp phần xây dựng đất nước của một sinh viên”.

Hoa hậu Kỳ Duyên nhí nhảnh tạo dáng cùng các sinh viên.

Trong buổi giao lưu này, Hoa hậu Kỳ Duyên đã biểu diễn tặng thầy cô, các bạn sinh viên bài múa fusion mà cô thể hiện trong phần thi tài năng tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, ở Phú Quốc, Kiên Giang.

Dịp này, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã trích 20 triệu đồng từ tiền thưởng cho danh hiệu hoa hậu của mình dành tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

THU THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất