Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Vừa khởi động đã vướng “tin đồn”

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2015 vừa gặp gỡ báo chí để thông báo chính thức việc có sự nhầm lẫn thông tin, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị tổ chức lẫn hình ảnh cuộc thi HHHV Việt Nam năm nay- vốn đang tuyển sinh khắp nước. Trong những ngày qua, có thông tin cho rằng Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (SG Unicorp) - đơn vị tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 bị phá sản, khi vẫn đang thực hiện các công tác chuẩn bị tổ chức cho cuộc thi này.

Được biết, năm 2007, Công ty CP Hoàn Vũ tại Nha Trang được thành lập để phục vụ việc tổ chức cuộc thi HHHV Thế giới 2008. Sau khi cuộc thi kết thúc, công ty này làm thủ tục đóng cửa theo Luật Doanh nghiệp.

Một số thông tin hiện nay cho rằng: ông Nguyễn Quốc Toàn là người đại diện pháp luật của SG Unicorp và cũng là người có liên quan đến công ty đang làm thủ tục đóng cửa tại Nha Trang. Nhưng theo ông Trần Ngọc Nhật, Phó Tổng giám đốc SG Unicorp, đồng Trưởng ban Tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam 2015: “SG Unicorp- đơn vị tổ chức cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 và Công ty CP Hoàn Vũ Nha Trang là 2 pháp nhân khác nhau, hoạt động độc lập không liên quan nhau; đồng thời ông Nguyễn Quốc Toàn cũng không phải là người đại diện pháp luật và không có vai trò gì tại SG Unicorp. SG Unicorp là một công ty truyền thông, tổ chức sự kiện, được thành lập năm 2010, theo giấy phép do Sở KH-ĐT TPHCM cấp, do ông Nguyễn Văn Hoàng làm tổng giám đốc và là người đại diện pháp luật. Chính những thông tin chưa chính xác trên đã làm ảnh hưởng đến uy tín của SG Unicorp nói chung và hình ảnh, uy tín của cuộc thi HHHV Việt Nam 2015 nói riêng”.

Thí sinh đăng ký dự thi tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com. Vòng Sơ khảo tại TPHCM diễn ra từ 14 đến 15-8 và tại Hà Nội từ 21 đến 22-8. Vòng Bán kết và Chung kết được tổ chức tại Diamond Bay City, Nha Trang. Đêm Chung kết diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center) với hơn 7.500 chỗ ngồi. Tân Hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với thí sinh 80 quốc gia khác tại cuộc thi HHHV Thế giới 2015.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất